Bạn mới sin hem bé xong và muốn giảm cân nhanh chóng, nhưng bạn lại lo lắng nếu mình dùng các sản phẩm giảm eo quá sớm sẽ làm ảnh hưởng tới tuyến sửa của bạn và có khả năng là mất sửa nếu dùng các phương pháp giảm cân. Bôi nghệ sau sinh bao lâu là thích hợp nhất đó luôn là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay và hoàn toàn sẽ làm cho bạn có được những tiêu chí cần thiết nhất và quan trọng hàng đầu trong việc giúp giảm eo sau khi sinh
Làm đẹp da: Rượu, gừng, nghệ được ngâm với tỷ lệ cân đối, sau đó hạ thổ khu vực râm mát trong 3 tháng 10 ngày.

Tiếp đó, bạn dùng rượu gừng nghệ dùng để thoa bụng hoặc thoa toàn thân (trừ da mặt và vùng ngực), giúp phụ nữ sau sinh nhanh chóng lấy lại vóc dáng, làn da đẹp, đồng thời phòng lạnh và các chứng hậu sản.
Gừng, nghệ có chạm vào da bé cũng không sao. Nhưng nếu các mẹ cẩn thận thì sau khi thoa nên đợi cho khô rồi mới bế bé. Không nên thoa bầu ngực vì bé ngậm vào sẽ cay và đắng, nhớ chùi xung quanh kỹ để tránh chảy nước gừng vào.
Với những gì mà nghệ và gừng mang đến cho bạn đó chính là sức khỏe sau sinh của chính bạn và với những bí quyết sau khi sinh sẽ mang đến cho bạn những thay đổi về sức khỏe, ăn nghệ sau khi sinh có tác dụng tốt cho sức khỏe của các mẹ, giúp làn da trở nên mịn màng hơn và sẽ làm cho bạn ngày càng trở nên đặc biệt hơn rất nhiều

p dụng rượu gừng nghệ là cách mà các chị em thường rỉ tai nhau. Vì an toàn, hiệu quả và thực hiện đơn giản tại nhà. Mẹ Tuti chia sẻ: “Trong suốt thai kỳ, mẹ mình và mẹ chồng tích cực bồi bổ, vì con đầu cháu sớm nên mọi người dốc lòng dốc sức quan tâm. Cân nặng của mình tăng vù vù, đến ngày sinh mình tăng đến 25 kg, và sau khi sinh xong thì thân hình của mình sồ sề rất kinh khủng. Ai cũng bảo không sao cả, con bú một thời gian sẽ đỡ, nhưng không, vòng 2 cứ ngày càng phì nhiêu. Sau sinh bận rộn không có thời gian tập luyện, nên càng bị sổ bụng.

Hơn một tháng sau sinh, dì mình ở quê lên thăm cháu, dì mang cho mình một hũ rượu gừng nghệ. Dì nói đây là bảo bối để dì giữ được vòng eo thon gọn sau sinh. Con sinh xong nên dì mang cho con một hũ để dùng. Dì đã hạ thổ 3 tháng 10 ngày nên đã có thể dùng được. Mình tìm hiểu thì thấy gừng có chất gingerol nên sẽ làm nóng vùng bụng, giúp tiêu mỡ cục bộ vùng bụng; rượu như chất dẫn giúp tinh dầu gừng thấm sâu vào mỡ dưới da, tăng phân hủy mỡ; nghệ tái tạo da, giúp da đỡ nhăn nheo.
https://tudiensuckhoe.com/ruou-gung-...-sinh-nhu-nao/