Bạn cần một ống nhòm này có thiết kế nỏ gọn, trọng lượng nhẹ, sử dụng linh hoạt giúp bạn có thể dễ dàng thao tác, di chuyển cũng như bảo quản khi đi biển hoặc bạn làm việc trong lĩnh vực hàng hải cần một thiết bị quan sát xa,....

Ống nhòm hàng hải Steiner Navigator Pro 7x30 là loại ống nhòm chuyên dụng dành cho các lĩnh vực quân sự liên quan đến các hoạt động ngoài biển, sử dụng cho các đơn vị tác chiến, phòng chống cứu hộ cứu nạn trên biển. Ngoài sử dụng cho các mục đích quân sự, quốc phòng, bạn cũng có thể trang bị ống nhòm này trong những lần đi du lịch biển đảo, trang bị trên các thuyền đánh cá hay trên các du thuyền cá nhân của mình.Steiner Navigator Pro 7x30 được sản xuất tại Đức sử dụng các chất liệu tốt cùng dây chuyền công nghệ hiện đại giúp sản xuất ra ống nhòm với chất lượng cao. Hình ảnh quan sát trên ống nhòm vô cùng sắc nét, tươi sáng và vô cùng tự nhiên. Khả năng chống nước, chống đọng sương, ẩm mốc hay chống bám bụi, chống chịu khả năng ăn mòn của nước biển cũng là những đặc điểm tốt trên sản phẩm ống nhòm này.

Hãng Steiner luôn trang bị cho các sản phẩm của mình những loại ống kính, lăng kính chất lượng tốt nhất. Lớp tráng phủ đặc biệt trên ống kính cũng giúp tăng cường độ sáng khi quan sát, tăng độ sắc nét và có khả năng chống chói hiệu quả. Ống nhòm Steiner luôn được nhiều người tin dùng và lựa chọn.Việc trang bị công nghệ lấy nét tự động trên ống nhòm đã giúp ống nhòm Steiner Navigator Pro 7x30 đạt được sự ưu việt vượt trội. Ống nhòm này có khả năng lấy nét tự động trong khoảng từ 20m đến vô cùng khi bạn ở trên biển. Hình ảnh quan sát được luôn cho chất lượng tốt, trong sáng, sống động như chính bạn đang thực sự cảm nhận các hình ảnh phía trước ống nhòm.Ống nhòm quân sự Steiner Navigator Pro 7x30 sử dụng ống kính phóng đại lên đến 7 lần cùng đường kính ống kính góc rộng 30mm giúp bạn có thể có được vùng quan sát rộng lớn.

Ống nhòm chính hãng Steiner Navigator Pro 7x30 được sản xuất bằng chất liệu nhựa polycarbonate siêu bền, hệ thống Prism kết hợp với các vòng silicon giúp hấp thụ và làm giảm thiểu tối đa tác hại khi xảy ra va chạm. Với thiết kế chắc chắn, ống nhòm steiner này có khả năng chống chịu nước tốt ởáp lực nước dưới 5m, khả năng chống bám bụi, chống bám tuyết trên bề mặt nhờ lớp phủ nano. Bạn có thể sử dụng ống nhòm trong điều kiện nhiệt độ thay đổi từ 20°C đến + 60°C mà không gây ảnh hưởng như mốc, đọng sương, đọng hơi nước bên trong vì ống đã được bơm đầy khí nitor bên trong.Phụ kiện đi kèm ống nhòm này là các phụ kiện cao cấp như dây đeo có đệm, dây đeo nổi, dây đeo cao su tổng hợp, nắp bảo vệ mưa và túi đựng ống nhòm khiến việc sử dụng và bảo quản thiết bị dễ dàng và chắc chắn hơn.


Thông số kĩ thuật Steiner Navigator Pro 7x30:
Ống kính vật kính 30 mm
Độ phóng đại 7 x
Trọng lượng 520 g
Chiều rộng 165 mm
Chiều cao 107 mm
Chiều sâu 56 mm
Thoát sinh học 4.3 mm
Độ sáng 18.4
Yếu tố hoàng hôn 14.5
Trường nhìn tại 1000m 123 m
Hệ thống lấy nét Tự động
Tráng phủ quang học Đa tráng
Chống nước Chịu áp lực nước tới 5m
Bơm khí nitor Sử dụng công nghệ van hai lớp
Nhiệt độ hoạt động -20 ° C đến +60 ° C
Chụp mắt Có thể gập lại được
Lớp bọc ống nhòm Cao su siêu bền NBR
Dây đeo ống nhòm Có
Loại dây đeo Dây cài ống nhòm
Chụp bảo vệ Có
Túi Có
Thông tin chi tiết về sản phẩm được đăng tải đầy đủ trên webside hoặc liên hệ chúng tôi
CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ THÁI THẮNG

Liên hệ: 0974.444097 - 0912245244

Showroom HN 1: 151/12 (Số 12, Lô 151) - Đ.Hồng Hà - P.Phúc Xá - Q.Ba Đình - Hà Nội (Vào cổng chính chợ Long Biên rẽ trái)

Showroom HN 1: Số 1B - P.Sơn Tây - P.Điện Biên - Q.Ba Đình - Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: Số 129 - Đ.Nguyễn Cư Trinh - P.Nguyễn Cư Trinh - Q.1 - TP.Hồ Chí Minh
Webside :Steiner.vn