Nhẫn là một trong những món trang sức hoàn hảo nhất để làm bạn trở nên nổi bật, nhưng chọn nhẫn như thế nào để trở nên nổi bật hơn. Để làm được điều này chắc chắn bạn phải tham khảo bài viết sau, nó sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất đeo. Thử xem bạn hợp với kiểu nhẫn nào.

Chọn trang sức có các mặt đá nhiều mặt

Trang sức bằng bạc chắn sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của hầu hết các cô gái bởi nó đặc biệt. Tuy nhiên có nhiều mẫu thiết kế khiến con người ta phát hờn vì quá đẹp nhưng đôi khi lại chẳng thể phù hợp với bạn. Đó chính là lý do bạn phải cân nhắc xem chọn mẫu nào.


Không giống như trang sức ngọc trai cao cấp,các mẫu nhẫn bạc đính đá mang tới nét cá tính riêng với chi tiết mặt cắt đá sắc nét. Chính vì lẽ đó, bạn cần phải lựa chọn kiểu nhẫn có nhiều mặt cắt đá để chúng trở nên lung linh hơn khi gặp ánh sáng. Càng những màu trang sức có nhiều màu sắc sặc sỡ cũng nên hạn chế vì chúng sẽ biến bạn thành những đứa trẻ yêu màu sắc.


Sự lựa chọn thông minh hãy nên chọn đá Swarovski kim cương nhân tạo cao cấp. Loại đá này dưới ánh sáng ánh lên màu cầu vồng rực rõ và cũng sang trọng hơn. Đây là loại đá được mệnh danh là bản sao hoàn hảo nhất của kim cương nhưng lại cực kỳ đặc biệt khi đeo lên tay. Chi phí mua một chiếc nhẫn đá Swarovski cũng thấp hơn nhẫn ngọc trai cao cấp.