Có được món trang sức rất dễ dàng nhưng bảo quản và duy trì vẻ đẹp của nó lại không hề đơn giản. Bạn có một chiếc nhẫn đẹp nhưng lại chẳng thể giữ gìn vẻ đẹp của nó được bền lâu. Chính vì lẽ đó mà bạn phải học ngay cách bảo quản nhẫn bạc qua bài viết dưới đây.

Mẹo bảo quản trang sức bằng cây trang sức tự làm


Với các bạn nữ, các sản phẩm handmade tự làm luôn là thứ cực phẩm khiến ai cũng phải yêu. Dù là một cô gái có hơi lười biếng thì ít nhất cũng sẽ có vài món đồ phụ kiện handmade tự làm ở trong phòng để treo trang sức, ngọc trai, trang sức bằng bạc. Vậy thì không thể từ chối mẹo bảo quản trang sức bằng cây trang sức tự làm mang chính phong cách của bạn.


Có hai cách bạn có thể tạo ra cây trang sức đó là sử dụng kẽm giất thường được làm hoa giả hoặc làm từ bìa giấy cứng. Tự tay thiết kế một cây trang sức để bảo quản trang sức theo ý sáng tạo của riêng bạn. Theo lời khuyên của Bảo Ngọc Jewelry, những cây trang sức bảo quản rất tốt cho những đôi khuyên tai và nhẫn bạc, nhẫn ngọc trai cao cấp rất tốt.


Khi sắp xếp những món trang sức bằng ngọc trai nhỏ bé như nhẫn, bạn phải chú ý rằng mình không được xây sước nếu không chúng sẽ không giữ được vẻ đẹp ban đầu. Tuy cây trang sức không thể bảo quản được lâu dài nhưng chí ít có thể giúp chúng tránh được trầy xước và giúp bạn dễ dàng lấy trang sức để đeo hàng ngày không lo rối.