Galaxy Alpha đang gây được rất nhiều sự chú ý trên thị trường di động, bởi đây là sản phẩm đầu tiên của Samsung có lớp vỏ được làm bằng kim loại thay vì vỏ nhựa truyền thống của hãng.Trong thời gian gần đây trên các trang tin tức trong nước và thế giới đã đăng rất nhiều hình ảnh, thông tin về mẫu điện thoại mới của Samsung có tên Galaxy Alpha. Được thiết kế vuông vắn khác với những mẫu dien thoai thường thấy trước đây là bo tròn. Tuy nhiên cách mài mòn góc cạnh của Galaxy Alpha có điều hơi giống với iPhone 5s.

Thông tin cấu hình máy mới nhận được, Galaxy Alpha sở hữu màn hình 4,7 inh có độ phân giải HD 720. Sử dụng chip lõi 8, bao gồm 4 lõi Cortex A15 và 4 lõi Cortex A7, dung lượng ram 2GB, bộ nhớ trong 32GB, camera chính 12 MP, dung lượng pin 1850 mAh. Dự kiến máy sẽ chạy trên hệ điều hành android 4.4.2 KitKat.


Bên cạnh cấu hình khá tốt của máy, mới đây điểm Benchmark của Galaxy Alpha đã vừa được công bố, điểm AnTuTu cao hơn so với Galaxy S5 và HTC M8. Có thể thấy galaxy Alpha được hãng trau truốt từ bên ngoài đến cấu hình máy, đây sẽ là một trong những sản phẩm sẽ gây được nhiều sự chú ý trên thị trường điện thoại di động thông minh.


Nguồn:
http://dienthoainews.blogspot.com/2014/08/them-nhung-hinh-anh-moi-nhat-ve-chiec-dien-thoai-vo-kim-loai.html