Thuê VPS nước không tính đang là 1 xu thế mới với những Tổ chức, cá nhân marketing trên internet. Để đáp ứng cho việc truy vấn từ quốc tế nhanh và ổn định hơn với tầm giá tuyệt vời hơn, bạn nên quan tâm các điểm sau khi quyết định mua VPS của nước kế bên.

1. Cấu hình Lúc thuê server
Cấu hình của máy chủ đóng vai trò quan yếu liên quan đến tốc độ của web hoặc phần mềm của doanh nghiệp. Bao nhiêu RAM sẽ được xài, nên lựa chọn mẫu vi xử lý nào, dung lượng ổ cứng sẽ được dùng là bao nhiêu…tất cả nhân tố đó đều quan yếu.
2. Băng thông
bandwith về Việt Nam yêu cầu phải tốt, đảm bảm lưu lượng cho web của công ty. Bình thường, hoàn toản nhà phân phối dịch vụ đều áp đặt một lượng bandwith mặc định cho máy chủ của bạn, tuy nhiên với AZHOST (AZHOST.VN) bạn không cần lo âu về điều ấy, vì AZ đảm bảo băng thông không giới hạn cho mọi dịch vụ của chính bạn.

3. Tuyệt vời web
nếu sử dụng máy chủ thì logic web và chống DDOS là việc làm nhu yếu. Bạn đang xài máy chủ của riêng mình bắt buộc bạn chịu toàn quyền quản lý.
4. Tương trợ công nghệ 24/7
trong tiến trình dùng chắc chắn bạn sẽ chạm chán những vấn đề nhỏ. Trong các cảnh huống như thế, bạn cần sự hỗ trợ của nhà cho thuê. Trường hợp họ chẳng thể phân phối sự tương trợ 24/7 thì đây thật sự là 1 điều nguy khốn cực to đối với bạn. Hãy thử mường tưởng, nếu máy chủ bạn có chút vấn đề chẳng thể hoạt động được khiến cho website bạn cũng chẳng thể nào truy vấn được, mà chờ mãi không thấy nhà cho thuê cho người đến xử lý, bạn sẽ mất nhiều khách hàng tiềm năng.