Trang sức nói chung đặc thù là trang sức kim cương luôn là giải pháp phô diễn khéo léo về đẳng cấp thời trang của một quý cô. Cho nên tuyển lựa trang sức bạc khảm nạm kim cương thường là chọn lựa hàng đầu của phái đẹp.

Bật mí các phương pháp bảo quản trang sức kim cương độc lạ

Với trang sức bạc 925 cao cấp hay trang sức kim cương, khi kích thích nhiều mẫu hóa chất mạnh như Chlorine thì quý hiếm cô cần nhớ phải tháo nhẫn ra trước. Như vậy giữ gìn trang sức bằng bạc 925 đẹp kim cương thường là điều mà các hiếm cô gái.


Đặc biệt là bỏ qua để trang sức kim cương dính phải nước rửa bát, bột giặt hoặc các mẫu mỹ phẩm. Một món đồ trang sức bằng bạc nữ giá rẻ gắn kim cương và trang sức ngọc trai cũng dần phải được lưu trữ một mẹo cẩn trọng.


Giải pháp vệ sinh kim cương cũng khá phổ biển, hiếm cô chỉ cần ngâm trang sức kim cương trong nước sạch, sau bước này cọ nhẹ bằng bàn chải đánh răng rồi xối lại dưới vòi nước và lau khô bằng khăn mềm. Một mẫu dây cổ bạc nữ đẹp với mặt là viên kim cương hay lắc tay ngọc trai thì bạn cần phải giữ gìn chúng một cách chăm chút.


Đặc biệt lưu ý: Kim cương là design đá quý rất cứng nên không cho nên để chung với nhiều mẫu trang sức khác nhau để bỏ qua làm xước các trang sức đó.