In tờ rơi là một hình thức quảng bá hiệu quả. Lúc đi dạo trên phố, chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp các tờ rơi, pano, áp-phích quảng bá ở khắp nơi. Ấy quả thật là một hình thức quảng bá với giá tiền thấp mà đem lại hiệu quả cao đối với từng mẫu sản phẩm, từng mẫu hình dịch vụ khác nhau. Nó không chỉ mang lại cho người ta thông báo, mà còn giúp ghi nhớ ví như ta giữ lại một vài tờ rơi như vậy, gấp nhỏ gọn và cất vào một nơi nào ấy.http://www.ingiare247.com/2015/02/in...-lay-lien.html
Quy bí quyết mẫu mã in tờ rơi quảng cáo:
Xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin Cty để lên kích tấc ưng ý.
Xác định bố cục kỹ thuật, rõ ràng, vị trí nào cần nổi bật nhất.
thiết kế tờ rơi đẹp cần đạt được những tiêu chí: Bố cục tờ rơi rõ ràng, công nghệ.
mẫu mã tờ rơi trên ý kiến người xem.
Hiệu ứng hình ảnh độc đáo.
mua font chữ quyến rũ nhưng dễ đọc.

ví như là tờ rơi gấp lại thì nhu yếu kế mặt bên cạnh cộng của tờ gấp là nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm của Doanh nghiệp.
ngoại hình tờ rơi nhiều năm kinh nghiệm, phong cách, bố cục kỹ thuật, hiệu ứng nổi bật, màu sắc đẹp kết hợp, ấn tượng.
Nội dung và hình ảnh của tờ rơi quảng cáo.
Đừng cố gắng chèn nhiều chữ vào một tờ rơi điều ấy sẽ xây dựng khách hàng của bạn cảm thấy nhàm chán.
giả dụ người dùng muốn bộc lộ yếu tố cho sản phẩm dịch vụ của mình hãy bề ngoài tờ rơi với phổ biến hình ảnh sẽ bắt mắt và dễ nhớ hơn.
dùng kích cỡ lớn như in tờ rơi A3 hay A4 cũng là cách để lôi kéo người mua. Bạn chẳng thể đặt một hình ảnh quá lớn lên một tờ rơi A6 hoặc A5 gấp đôi.
Hãy thăng bằng giữa hình ảnh và nội dung của tờ rơi để tuyển lựa kích tấc tờ rơi ưa thích.
cửa hàng in tờ rơi uy tín HCM
AZHOST luôn chú trọng đến chất lượng của các sản phẩm thiết kế và in ấn tờ rơi PR cho các bạn. Bởi chúng tôi cũng là doanh nghiệp, là Công ty cũng sở hữu những chiến dịch phát thông điệp tới khách hàng thông qua hình thức tăng trưởng tờ rơi PR. Sự giỏi ngay trong khâu bề ngoài sản phẩm và chung cuộc là các ấn phẩm in ấn với chất liệu tốt nhất, mức giá luôn tốt nhất cho người dùng. Doanh nghiệp in giá tốt chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và tư vấn mẫu mã in ấn chất lượng các ấn phẩm tờ rơi PR cho quý khách.https://vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BB%9D_r%C6%A1i