Tương tự Tại các nơi khác, những người có nhu cầu ở Hòa Bình cũng có thể sở hữu sim số đẹp thuộc tất cả các nhà cung cấp Tại Việt Nam Tại siêu thị sim số đẹp số 1 Tại Việt Nam hiện nay với website http://simsodep.com.vn.
Hướng dẫn mua sim online tại Hòa Bình

Rất dễ dàng, dù bạn ở quận huyện nào Tại Hòa Bình, SIMSODEP.COM.VN cũng sẽ chuyển sim đến cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo uy tín, chất lượng và giá tốt nhất thị trường. Với kho sim số đẹp lên tới hàng chục triệu số, chỉ cần vài ba thao tác đăng ký trên website, quý khách mua sim điện thoại Tại Hòa Bình đã có thể tiến hành mua một cách đơn giản.

Có thể kể ra ở đây các quận huyện Tại Hòa Bình như các huyện Cao Phong‎, Đà Bắc,‎ Hòa Bình‎, Kim Bôi, Kỳ Sơn‎, Lạc Sơn,‎ Lạc Thủy, Lương Sơn, Mai Châu‎, Tân Lạc‎, Yên Thủy‎

Với Quy trình khoa học, nhanh chóng, quý khách đã có thể mua sim điện thoại Tại Hòa Bình khá đơn giản.Cách thức mua sim điện thoại Tại Hòa Bình

1. Quý khách hàng mua sim số đẹp Tại Hòa Bình sẽ tiến hành đặt mua sim số đẹp qua điện thoại hoặc trên website : Simsodep.com.vn

2. Công ty sẽ gọi điện xác nhận và tiến hành chuyển hàng sau khi nhận được đơn đặt hàng của Khách hàng

3. Sau khi Khách hàng nhận được sim điện thoại Tại Hòa Bình, Công ty sẽ tiến hành đăng ký thông tin cho Khách hàng (Hoàn toàn miễn phí). Chi tiết vui lòng xem Tại ĐÂY

4. Sau khoảng thời gian từ 24h đến 36h nếu Khách hàng không nhận được sim điện thoại của Công ty, Quý khách vui lòng gọi đến 2 số Hotline: 0944.66.8888 - 0944.66.9999 để yêu cầu check đơn hàng.

Các bước thanh toán với các khách hàng mua sim Tại Hòa Bình

1. Quý khách Tại Hòa Bình nhờ người thân (bạn bè, người thân) tiến hành giao dịch hộ Tại Hà Nội hoặc TPHCM

- Trong trường hợp nếu sim điện thoại đang có sẵn Tại Công ty, chúng tôi sẽ giao sim số đẹp miễn phí cho người thân của Quý khách và thu tiền trực tiếp.

- Nếu sim không có sẵn Tại Công ty, người thân Quý khách hàng có thể đến Công ty để đặt cọc và quay lại nhận sim điện thoại sau 24h đến 36h.

2. Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng

- Đối với những sim số đẹp thấp hơn 1.000.000VNĐ ( Một triệu đồng ) , các khách hàng mua sim điện thoại Tại Hòa Bình sẽ thanh toán toàn bộ tiền sim qua chuyển khoản ngân hàng, sau đó Quý khách hàng nhận sim điện thoại trực tiếp Tại nhà qua dich vụ chuyển phát nhanh.

- Đối với những sim điện thoại lớn hơn 1.000.000VNĐ ( Một triệu đồng ) các khách hàng mua sim Tại Hòa Bình sẽ có thể chuyển khoản đặt cọc. Chúng tôi sẽ gửi chuyển phát hàng và thu phần tiền còn lại Tại địa chỉ của Khách hàng.

Lý do của việc đặt cọc để bảo đảm việc liệu Quý khách hàng có mong muốn mua sim số đẹp thật sự hay không. Ngoài ra đây cũng là khoản chi phí trong trường hợp quý khách huỷ bỏ giao dịch sau khi sim số đẹp đã được chuyển đi như chi phí chuyển phát nhanh, phí hoàn trả.....

Dưới đây là những mức giá để các Quý khách Tại Hòa Bình chuyển đặt cọc trước (số tiền đặt cọc trên sẽ được khấu trừ vào tổng giá trị tiền sim mà Khách hàng phải thanh toán):

• Sim số đẹp có giá trị từ 1.000.000 - 2.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 300.000 VNĐ

• Sim điện thoại có giá trị từ 2.000.000 - 5.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 400.000 VNĐ

• Sim số đẹp có giá trị từ 5.000.000 - 10.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 500.000 VNĐ

• Sim có giá trị trên 10.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 1.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ


3. Thanh toán qua nhà xe

- Các Khách hàng mua sim số đẹp Tại Hòa Bình sẽ sẽ chuyển tiền về nhà xe, SIMSODEP.COM.VN của SIMSODEP.COM.VN sẽ ra tận nhà xe để nhận tiền và giao sim.

- Quý khách chuyển tiền qua xe ô tô liên tỉnh, nhân viên của chúng tôi sẽ ra bến xe nhận tiền và giao sim điện thoại.

Tại SIMSODEP.COM.VN QUÝ khách hàng tại Hòa Bình CÓ THỂ MUA NHỮNG LOẠI SIM ĐIỆN THOẠI sau:
- Sim điện thoại của tất cả các nhà mạng Tại VN như Vinaphone, Viettel, Mobi, Gmobile, Beeline, Vietnamobile....
- sim số đẹp các mạng
- Sim tam hoa, sim tứ quý, sim lộc phát, sim tiến đơn tiến đôi, sim phúc lộc thọ...
- Sim gánh, sim đảo, sim đối, sim lặp...
- Sim Năm Sinh, Sim taxi, sim VIP
- Sim phong thủy, Sim hợp tuổi
- Đặt làm sim theo yêu cầu
..........