Tay của bạn khá mập vì thế để chọn mẫu lắc tay vừa với mình đã khó mà chọn mẫu lắc tay đẹp phù hợp còn khó hơn. Không phải là những thiết kế cầu kỳ mà nó lại là những thiết kế đơn giản. Đó không phải là những thiết kế đính đá quý mà đơn giản chỉ là những viên ngọc trai thôi cũng đủ nổi bật rồi.

Lắc tay nào hợp với cô nàng tay hơi mập

Đôi bàn tay hơi mập mạp sẽ chẳng còn là vấn đề khó khi bạn đã sở hữu mẫu lắc tay ngọc trai đẹp này. Cùng chiêm ngưỡng chúng nào !!!


Lắc tay kiềng ngọc trai – món trang sức ngọc trai sinh ra là dành cho chị em phái đẹp. Thiết kế đặc biệt phá vỡ mọi lối mòn thiết kế xưa cũ là chuỗi lắc tay làm từ ngọc trai. Đó chính là một cách mới mẻ để chị em làm đẹp tự nhiên hơn. Một nét thiết kế thể hiện sự thanh lịch, nhẹ nhàng đầy duyên dáng đã giúp chiếc lắc tay ngọc trai đến gần hơn với các chị em. Sự khẳng định vẻ đẹp thuần khiết, nhã nhặn và dịu dàng của cô gái.


Bạn đã từng bị đổ gục khi ngắm nhìn mẫu lắc tay bằng ngọc trai này chưa? Lắc tay ngọc trai kết hợp trang sức bạc Hà Nội đính đá. Sao mà sang trọng, sao mà phong thủy tới thế khi nó sử dụng một viên đá quý ngọc bích. Vẻ đẹp nó thật sự khiến con người ta chỉ mải mê ngắm nhìn mà thôi. Thiết kế một chiếc “lông vũ” đính đá ngọc bích với thông điểm của sự tươi mới và sức sống mãnh liệt vô cùng.

Cả hai thiết kế đều mang tới sự thanh lịch và cá tính và trẻ trung. Đừng mãi ngủ yên trong bóng tối của lối thiết kế xưa cũ, hãy để sự xuất hiện của lắc tay kiềng bạc ngọc trai tỏa sáng cũng bạn.