Trị thâm quầng mắt bằng Laser giá bao nhiêu tiền?
Câu hỏi: Chào bác sĩ! Năm nay tôi 26 tuổi, tôi đang gặp vấn đề bởi đôi mắt "gấu trúc" của mình. Có lẽ do di truyền bẩm sinh cho nên làn da xung quanh mắt của tôi thâm màu hơn so với bạn đồng lứa. Từ nhỏ tôi đã bị trêu chọc về vấn đề này rất nhiều lần. Khi trưởng thành, quầng thâm này ngày càng đậm màu hơn, khiến cho công việc trang điểm mắt của tôi tốn thời gian kinh khủng. Tôi phân vân, muốn tìm giải pháp trị dứt điểm đôi mắt "gấu trúc" này. Được biết, tại TMV Ngọc Dung có dịch vụ chữa thâm quầng mắt bằng tia Laser an toàn, hiệu quả cao. Mong bác sĩ tư vấn rõ giúp tôi chữa thâm quầng mắt bằng tia Laser là gì? Và Trị thâm quầng mắt bằng Laser giá bao nhiêu? Xin chân thành cảm ơn!
(Lê Giang - Hà Nội)
Trả lời:
Lê Giang thân mến!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Ngọc Dung. Đối với hai vấn đề "chữa thâm quầng mắt bằng tia Laser là gì" và "trị thâm quầng mắt bằng Laser giá bao nhiêu?" của bạn, chúng tôi xin được mạn phép trả lời qua các thông tin dưới đây:
Chữa thâm quầng mắt bằng tia Laser là gì?
Công nghệ Laser được xem là một trong những bước tiến vượt trội nhất của nền công nghiệp y học và làm đẹp. Nó được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong việc trị thâm, chữa nám tàn nhang, làm trẻ hoa trong thời gian sớm nhất. Nguyên lý chữa thâm quầng mắt bằng tia Laser khá đơn giản. Các bác sĩ sẽ điều chỉnh máy theo một tần suất hợp lý, tác động nhanh và trực tiếp lên vùng da xung quanh mắt. Sóng Laser sẽ tìm kiếm và xác định vị trí các hắc sắc tố melanin nằm phân bố dưới da. Sau khi tìm được, sóng Laser sẽ tác động rồi phá hủy chúng thành từng mảnh nhỏ. Các mảnh nhỏ melanin này lại được đào thải ra ngoài bằng hệ thống bài tiết tự nhiên.
Chữa thâm quầng mắt bằng tia Laser là lựa chọn hoàn hảo dành cho Lê Giang khi có nhu cầu xóa thâm do di truyền bẩm sinh. Phương pháp này đảm bảo đầy đủ tính hiệu quả và độ an toàn gần như tuyệt đối. Điều này đã được minh chứng cụ thể và rõ ràng qua bằng kiểm định của tổ chứng FDA Hoa Kỳ. Hơn nữa, chữa thâm quầng mắt bằng tia Laser nhẹ nhàng, thoải mái, không chảy máu, xâm lấn, quá trình điều trị không đau đớn hay có bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Quan trọng nhất, sau khi xóa thâm quầng mắt bằng Laser, bạn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường, không cần nằm viện để nghỉ dưỡng.
>>> Xem thêm: Xóa thâm quầng mắt hiệu quả
>>> Có thể tham khảo thêm về công nghệ laser tại: Trị thâm quầng mắt công nghệ laser hoa kỳ
Trị thâm quầng mắt bằng Laser giá bao nhiêu?
Thực tế thì rất khó tìm được câu trả lời cho vấn đề "trị thâm quầng mắt bằng Laser giá bao nhiêu?". Bởi vì mỗi địa chỉ làm đẹp sẽ có bảng giá khác nhau về dịch vụ này. Hơn nữa, trị thâm quầng mắt bằng Laser giá bao nhiêu dựa trên rất nhiều yếu tố. Từ đội ngũ bác sĩ cho đến máy móc công nghệ, còn tính cả cơ sở vật chất, nhân viên phục vụ, chi phí cơ sở rồi từ đó mới có mức giá hợp lý. Cho nên, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi bạn phát hiện giá tiền trị thâm quầng mắt có độ chênh lệch cực kỳ lớn. Nhiều địa chỉ không có thương hiệu thường tung ra mức giá khá thấp để "dụ dỗ" khách hàng nhưng chất lượng dịch vụ của nó rất khó đảm bảo tính hiệu quả và độ an toàn cho quý khách.
Ông bà ta ngày xưa cũng nói rồi "tiền nào giá nấy", trị thâm quầng mắt bằng Laser giá bao nhiêu, cao hay thấp còn tùy vào chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả mà nó mang lại cho khách hàng. Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, chi phí chữa thâm quầng mắt cho 1 lần bắn tia Laser là 2 triệu VNĐ. Số lần điều trị từ 4-6 lần, phụ thuộc vào tình trạng thâm quầng mắt của bạn là nặng hay nhẹ. Tuy nhiên, hiện nay TMV Ngọc Dung đang có chương trình khuyến mãi lớn, giảm đến 80%. Tức là mỗi lần bắn Laser chỉ còn có 400.000 VNĐ. Suy ra trị thâm quầng mắt bằng Laser giá bao nhiêu chỉ nằm trong khoảng 1.600.000 - 2.400.000 VNĐ. Con số này khá hấp dẫn, đúng không nào?
Chữa thâm quầng mắt bằng tia Laser là gì? Trị thâm quầng mắt bằng Laser giá bao nhiêu? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên đã giúp ích được cho quý chị em. Chúc các bạn may mắn và thành công!
Nguồn: Trị thâm quầng mắt Ngọc Dung