Nhiều khách hàng có câu hỏi rằng liệu khi họ chưa đủ nguồn lực tài chính hay dòng tiền của họ chưa về thì liệu có thể đầu tư vào những dòng biệt thự biển Vinpearl được hay không? Bạn hoàn toàn có thể đầu tư chỉ với số vốn 5 tỷ đồng, thay vì đầu tư căn hộ chung cư Hà Nội, khách hàng nên lựa chọn đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas của tập đoàn Vingroup cho khả năng sinh lời cao hơn nhiều.
Với nhiều khách hàng đã từng lăn lội trên thị trường từng khốn đốn với sự xuống dốc không phanh nhưng họ chưa từng nghĩ đến dòng sản phẩm cao cấp này - Vinpearl Golf Land bởi phân khúc này chỉ dành cho “đại gia” với số vốn lên tới vài chục tỷ đồng. Bà An đã thay đổi suy nghĩ khi tìm hiểu các dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Vinpearl Resort & Villas của Vingroup.
Sau khi tìm hiểu thì họ đều thống nhất rằng: "Tôi có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển cao cấp Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas nhờ chương trình cho thuê lại biệt thự của Tập đoàn Vingroup và được chủ đầu tư cam kết chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự của mình.
Ngoài ra do số vốn không đủ nên tôi đã rủ bạn bè và người thân tham gia. Nhờ chính sách chính sách đồng sở hữu, cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư và sở hữu, và đứng tên trong hợp đồng mua bán. Giờ đây, tôi cũng đã trở thành chủ nhân của căn biệt thự đẳng cấp 5 sao của Vingroup.
Như vậy với ba khách hàng cùng đầu tư hoặc vay vốn chỉ cần số vốn ban đầu là 5 tỷ đồng đã có thể sở hữu 1 căn Vinpearl Golf Land villas đẳng cấp ở những vị trí địa lý không thể đẹp hơn.
Thêm vào đó thì cảnh quan thiên nhiên vùng biển Việt Nam kỳ vĩ luôn đứng top đầu thế giới với các bờ biển đẹp nhất hành tinh. Điều đó càng khẳng định Việt Nam hoàn toàn có cơ hội và kỳ vọng tăng giá của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển.
Điều đặc biệt mà sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas được kinh doanh bởi Tập đoàn Vingroup luôn đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng,hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ, đảm bảo môi trường sống… hoàn hảo cho khách hàng.
Các thông tin trên và dự đoán của các chuyên gia cho thấy một bức tranh bất động sản nghỉ dưỡng đầy màu sắc, kỳ vọng tiềm năng tăng giá của dự án là có cơ sở. Nhà đầu tư yên tâm rằng đã chọn đúng một trong những kênh đầu tư hấp dẫn trong giai đoạn 2015 – 2050 khi sở hữu biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas.
Các thông tin và dự đoán trên cho thấy kỳ vọng tăng giá bất động sản nghỉ dưỡng trong nước và khu vực là hoàn toàn có cơ sở, khiến nhà đầu tư yên tâm rằng đã chọn đúng một trong những kênh đầu tư hấp dẫn trong giai đoạn 2015-2020 khi sở hữu biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas.
Xem thêm: biệt thự tại Vinpearl Nam Hội An