Bông tai – phụ kiện vàng trong làng trang sức dành cho phái đẹp. Có khá nhiều cô gái đam mê sự “ngọt ngào” của chất liệu làm nên thiết kế đầy tinh tế. Có những cô gái lại thích sự độc đáo và ấn tượng của thiết kế và ý tưởng của từng mẫu. Hội tụ cả hai yếu tố trên, những kiểu khuyên tai ngọc trai mới đã ra đời.

Sự độc đáo tới từ kiểu bông tai ngọc trai mới

Chất liệu không làm nên câu chuyện mà chính là thiết kế đã làm nên từng đường nét thiết kế bông tai ngọc trai đẹp khiến ai cũng phải mê mẩn không thôi. Điểm danh tới một vài mẫu bông tai ngọc trai độc đáo mới nhất này nhé !Một là mẫu bông tai ngọc trai mạ vàng. Vẫn luôn là tâm điểm chú ý trong mùa đông, mẫu bông tai ngọc trai mạ vàng đã hoàn toàn chinh phục các cô gái bằng vẻ đẹp độc đáo đến khó tin. Sở hữu màu vàng đầy sang trọng và thiết kế đơn giản nhưng tinh tế đã giúp những mẫu bông tai ngọc trai mạ vàng nhanh chóng chiếm được cảm tình của hầu hết các chị em phụ nữ.


Hai là mẫu bông tai ngọc trai trắng nụ. Là một trong những kiểu bông tai ngọc trai huyền thoại của “Cô ba Sài Gòn”, kiểu mẫu trang sức bằng ngọc trai này đã lần lượt leo lên ngôi vị hàng đầu mẫu bông tai thời trang được nhiều chị em phụ nữ săn đón. Nó cũng là một sản phẩm của sự tinh tế, thời trang và đặc biệt đa phong cách khi phù hợp với mọi kiểu xu hướng thời trang khác nhau.


Ba là bông tai bạc ngọc trai dáng dài. Đã trở thành kinh điển của làng trang sức, kiểu mẫu bông tai này luôn thu hút mọi ánh nhìn, đặc biệt là các cô nàng “bánh bèo”. Sự kết hợp của trang sức bằng bạc và ngọc trai đã tạo nên tâm điểm của sự chú ý không chỉ với phụ kiện này mà còn với cả người đeo. Một minh chứng sống khi một cô gái đã phải hét lên vì thấy người bạn của mình quá sang trọng và bắt kịp xu hướng thời trang vì đã đeo kiểu bông tai bạc ngọc trai dáng dài này.