Bullet Strike Battlegrounds Descargar tựa game bắn súng mang đậm phong cách Việt nam vừa tung ra trailer giới thiếu game cực kỳ hoành tráng.

Trong đoạn trailer này, cộng đồng game thủ Việt Nam dễ dàng nhận thấy được tựa game bắn súng thuần Việt xứng đáng được mệnh danh như một PlayerUnknown's Battlegrounds với chế độ chơi cùng những hình ảnh chẳng khác gì so với phiên bản PC / Console.

Nhưng đó chưa phải là hoàn toàn những tính năng của Bullet Strike Battlegrounds Descargar. Bạn có thể trải nghiệm ngay tựa game này ở cuối bài viết.

Xem thêm http://tingametonghop-24h.blogspot.c...-ban-Viet.html

Tựa game Bullet Strike Battlegrounds Descargar này có gì đặc sắc?
Bulletstrike: Battlegrounds chính xác là gì?


Đây là tựa game bắn súng đấu mạng mang phong cách Battle Royale được phát triển bởi Horus Entertainment. Horus vốn quy tụ những thành viên từng làm nên tên tuổi cho Captain Strike - một tựa game bắn súng online cực kỳ nổi tiếng ở thị trường Châu Á và We Are Heroes - một sản phẩm cũng không kém phần nổi tiếng trên Mobile Game. ​

Đội ngũ phát triển đã xác nhận tựa game bắn súng thuần Việt này không có mối liên kết nào với PlayerUnknown's Battlegrounds, nhưng vẫn mang cảm hứng mạnh mẽ từ siêu phẩm này... bên cạnh nhiều tựa game đình đám trên PC/Console khác như Arma 3 hay H1Z1. ​
Phong cách Bullet Strike Battlegrounds Descargar như thế nào?


Được đánh giá là tựa game mang đậm phong cách Battle Royale đi sâu vào khía cạnh thế giới ảo, chủ yếu xoay quanh thế loại chiến đấu sinh tồn giữa một nhóm người trên hòn đảo nhỏ. Nhóm người này mới đầu sẽ không được trang bị bất kỳ loại vũ khí nào, qua việc khám phá và thu thập vũ khí, sử dụng những vũ khí này hạ những người chơi khác. Trở thành người chiến thắng cũng là kẻ sống sót cuối cùng.

Nếu bạn quan tâm đến tựa game này thì có thể tải ngay phiên bản Alpha Test để trải nghiệm ngay tựa game sinh tồn hấp dẫn được đánh giá là PUBG phiên bản Mobile ngay tại đây.


Tải ngay Bullet Strike Battlegrounds Descargar APK cho Android