Việc trở thành " Chiến Thần " mạnh nhất trong web game Đấu Chiến Thần lệ thuộc không ít nhân tố như: trang bị, kỹ năng, pháp bổ. Vậy bí kí thành thần trong phiên bản bắt đầu ra sao?

Bỏ túi ngay bí kíp thành thần trong web game Đấu Chiến Thần này nhéNâng cấp trang bị

Đó là webgame duy nhất không có cửa hàng bán đồ trang bị. Theo như ý định của nhà phát hành game, muốn tạo trò chơi có tính công bằng hơn, người chơi chỉ có thể cải thiện những món đồ ban sơ nâng cao chỉ số Công, Thủ, HP.Dường như gamer cũng có thể có thể tăng phẩm chất trang bị thông qua tính năng chế tác. Tất cả nguyên vật liệu chế tác dễ dàng nhận được trong giải thưởng vượt ải. Game thủ có thể khảm Khí Linh vào trang bị theo sở trường và giải pháp để đoạt thế mạnh trong chiến đấu.

Chiêu mộ Tinh Quân

Trong Game, gamer có thể chiêu mộ thêm nhiều tướng theo phò trợ nhân vật của bản thân mình. Mỗi một tinh quân mới gamer cũng đều có thể kích hoạt để tăng điểm lực chiến. tùy thuộc vào giải pháp của mọi người mà chọn lựa Tinh Quân phù hợp để bổ trợ.Ngoài ra nếu mà quan trọng người chơi có thể cần đến tính năng hợp thể để phối hợp những tác dụng của tinh quân vào nhân vật.

Cũng tương tự anh hùng, Tinh Quân cũng đều có thể được trang bị thêm vũ khí và cường điệu hóa, khảm Khí Linh. Chính vì vậy gamer cũng đừng quên chăm sóc nó để sở hữu tập sự tuyệt đối hoàn hảo.