Webgame nhập vai Thiên Phạt 3D Game thứ nhất trong năm bắt đầu ra mắt game thủ Dường như còn gửi đến gamer Giftcode quý giá.

Webgame nhập vai Thiên Phạt full ảo diệu công bố gamer

Thiên Phạt là webgame Online có bối cảnh full biến hóa bây giờ đang công bố. trò chơi này lấy giao diện 1500 năm khi sự kiện Tây Du được ngừng, nhưng tam giới rối loạn, Đông Hoàng Thái Nhất lật đổ ngai vị của Hoàng đế để cho Tôn Ngộ không hẳn nhờ đến những vị bạn bè để chiến tranh.

Dù là web game nhưng Thiên Sát lại có đồ họa ảo diệu lạ lẫm và hệ thống tinh năng không kém trò chơi nào khác, để việc Dùng thử Ảnh quality, bạn nên cài đặt mini-cilent tại home dể tận hưởng tối ưu nền giao diện.

Thiên Sát Thần Phạt cài đặt chính sách chiến tranh pha trộn giữa target và non-target. điều này đóng góp phần khiến cho các ải võ thuật, PvP trở thành háo hức và nhiều bất thần hơn. bạn cũng có thể có thể lựa chọn khóa góc nhìn như Game 2.5D hoặc để đầy đủ ảo diệu tùy thích. mặc dù vậy, nhà ban hành khuyến nghị bạn nên giữ ánh mắt đầy đủ 3D để trải nghiệm toàn thể cảnh vật 1 cách chân thật nhất.

Bước vào địa cầu của Thiên Sát Thần Phạt, người chơi sẽ được hóa thân vào 1 trong 5 class nhân vật đó là: Ngạo Lai Thần Tướng, Thục Sơn Kiếm Tiên, Cửu Lê Đại Vu, Tịnh Thổ Sứ Giả và Tu La Huyết Hình ảnh.

Mỗi môn phái đều phải có ưu và khuyết điểm riêng, chẳng hạn Tịnh Thổ Sứ Giả download các pháp môn vô lượng, chắc là tăng phòng thủ, trị thương thậm chí hồi sinh cho bằng hữu, tốt Ngạo Lai Thần Tướng lấy sát thương vật lý làm chủ đạo, những kĩ năng của trường phái này mang đặc tính thiên về cận chiến hơn là tấn công tầm xa...

Thiên Sát Thần Phạt có điểm khác biệt lớn nhất đó là một trong những công dụng đặc biệt quan trọng, là loạt game trực tuyến duy nhất cho phép người chơi lập bang hội giật thiên đình, đồng thời tranh đoạt ngôi vị Ngọc hoàng thượng Đế. Dường như, Thiên Sát Thần Phạt còn download các công dụng độc nhất vô nhị: đua oto thú, mặt trận đáng sợ Điện Cổ...

Sever trước tiên của web game Online vào vai Thiên Sát là Thiên Sơn đón tiếp bạn tò mò Dùng thử trò chơi.