Hồ ly tinh trong truyền thuyết thường được diễn tả là loại yêu thú rất chi là xinh đẹp, cao cấp và có sự lôi kéo cực kì ma mị. Với phiên bản mới nhất đây, người chơi sẽ được sát cánh đồng hành cùng với Aly - Lục Vĩ Hồ tiến cấp từ tiểu hồ ly tinh - bình định thiên hạ, xây dựng bá nghiệp.

Lục Vĩ Hồ Aly cùng bạn khám phá webgame Cửu Tinh Vô SongCũng tương tự như tiểu thuyết, hồ ly tinh trong web game Cửu Tinh Vô Song cũng có thể có thể tu hành luyện đạo. Tu 100 năm sẽ mọc ra 3 đuôi được biết với tên "Yên Hồ", khi tu luyện đến 1000 năm thì sẽ chuyển thành Lục Vĩ Hồ.

Xuất hiện từ cấp 55, Aly sẽ dần tiến hóa từ 01 đuôi cho đến 06 đuôi, biến thành Lục Vĩ Hồ trong thần thoại cổ xưa. Qua mỗi lần tiến cấp, Aly sẽ trở nên ngày càng mạng với các kĩ năng bứt phá bổ trợ bạn rất tốt cho việc đại chiến. Dường như bạn webgame Cửu Tinh Vô Song còn có thể gia tăng sức mạnh cho Lục Vĩ Hồ bằng cách trang bị vũ khí, cánh, pháp bảo cho nó.Trong phiên bản mới này, nhân vật Aly sẽ trở thành người bạn sát cánh thân mật, cùng người chơi bước vào con đường tu hành luyện đạo, chinh phục thiên hạ. Nhờ như vậy, webgame Cửu Tinh Vô Song sẽ đưa tới cho game thủ những trải nghiệm về thế giới đầy ma mị, bí ẩn bao hàm cả nhân loại, yêu thú, huyền thú và các anh hùng hiện đại.

Chủ đề cùng chuyên mục :