Nói với thể loại Game chiến thuật lâu năm bây giờ thì hiếm có sản phẩm nào bằng được webgame Ngọa Long Nhưng người chơi sắp lại được đón thêm bạn dạng bổ sung new tên là Quỷ Đạo Khí Thiên, đảm bảo giúp Ngọa Long trở thành lôi cuốn hơn.

Cùng đọc thêm về webgame Ngọa Long


Vô tận những nội dung mới bù đắp các khiếm khuyết cũ

Qua 6 năm sát cánh đồng hành cùng bạn, qua lối chơi của webgame Online Ngọa Long đang tiến đến đỉnh cao. Nhưng đang tới, thị trường gamer sẽ đón được thêm Big thay đổi Quỷ Đạo Khí Thiên, đó là bạn dạng bổ sung cập nhật new được kỳ vọng giúp Ngọa Long trở thành hoàn mỹ thêm phụ thuộc vào câu chữ cùng chứ năng mới mẻ và lạ mắt.

Tiếp đó, 2 phó bạn dạng đầy hóc búa là Thiên Công Chi Nộ cùng Mị Nương Thiên Sư ra mắt tại Ngọa Long, kèm nhiều phần thưởng hậu hĩnh.

Thêm nữa, hàng loạt những võ tướng phẩm chất lam, lục, đỏ như Trương Giác, Đổng Trác, Trương Ninh, Vương Nguyên Cơ… sẽ tham dự vào chiến trường Tam Quốc trải qua Big update Quỷ Đạo Khí Thiên. Mỗi một vị sẽ có một thần khí của riêng mình gọi là Hùng Tướng Kỳ Binh.

Quỷ Đạo Khí Thiên còn bổ sung một sản phẩm rất cần thiết là Lệnh Hạ Chức, giúp hạ chức tướng bất kỳ về trạng thái lúc đầu, đồng thời hoàn trả 100% tài nguyên đã dùng cho tướng đó.

Danh hiệu mới, chức năng mới… các điều người chơi hằng ao ước

Ngọa Long còn tôn vinh các nguyên soái anh dũng nhất đấu trường bằng những phần thưởng danh hiệu. sau khoản thời gian tổng kết vào tối chủ nhật hằng tuần, vị trí cao nhất 3 đấu sĩ có thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng sẽ lần lượt nhận danh hiệu giải nhất Đấu trường Liên hệ thống, Á quân Đấu trường Liên server và Quý quân Đấu trường Liên server. những danh hiệu đó sẽ sinh tồn trong một tuần.

Ở kề bên các nội dung mới là hàng loạt các tính năng mới cũng đặc trưng không thua kém. Điển Hình như khối hệ thống Đồ Giám có thể chấp nhận được người chơi xem thông tin và tỉ lệ cần dùng của các võ tướng mình đã có và chưa có. Ngoài ra còn hình như gắn bảng đánh giá hiệu suất cho võ tướng từng ngày một lần.

Gamer được thay đổi nguyên liệu qua tính năng lạ trải qua Bí Thương, các vật liệu thay đổi gồm: vật liệu tướng đỏ đổi sang vật liệu tướng lục, những tướng lục này sẽ đổi thành nguyên vật liệu tướng lam.

Theo chúng tôi, Quỷ Đạo Khí Thiên bù đắp nhiều điểm khuyết của bạn dạng Ngọa Long cũ, sau thời điểm hoàn thiện trò chơi để không thay đổi vị trí số 1 trong các làng trò chơi Việt.

Chủ đề cùng chuyên mục :