Webgame nhập vai Đấu Chiến Thần cùng điểm chiến lực từ anh hùng phụ thuộc những yếu tố như trang bị anh hùng, cấp tài năng, pháp bảo.

Các nguyên tố này đem đến nhiều nguyên tố phụ khác, game thủ nên hiểu rõ hệ thống để biến hero mình thành một chiến thần vô tuy là.


Webgame nhập vai Đấu Chiến Thần bí kíp thắng lợi

Cường hoá trang bị

Khi dự vào vào trò chơi, bạn sẽ không ngờ vì webgame Online hóa thân Đấu Chiến Thần không tồn tại siêu thị bán trang bị.

Bọn tôi muốn đưa về một loài trò chơi mớ lạ và độc đáo nên biến khối hệ thống đồ nhân vậy cũng mớ lạ và độc đáo theo. Từ những trang bị ban đầu bạn sẽ tự cường điệu hóa đồ tăng cấp cao hơn. Qua đó, cấp cường điệu hóa càng tốt thì các điểm như công thủ máu sẽ cao theo.

Bạn còn dường như tang phẩm chất trang bị thông qua hệ thống chế tác. nguyên liệu chế tác sẽ được tích lũy từ sau thời điểm vượt round. Mỗi món trang bị đều giống như khảm Khí Linh, Khí Linh giống như hiểu là đá quý trong những Game khác. những mảnh Khí Linh này cũng có thể ghép thành những mảnh Khí Linh thông minh hơn để khảm vào trang bị. Có tổng hợp 9 loài Khí Linh, tuỳ theo sở trường và giải pháp đánh màn cá thể mà gamer sẽ chọn khảm loài khí linh nào lên trang bị. Mảnh Khí Linh cũng đều có thể gỡ ra nếu cần biến hóa.

Tuyển chọn Tinh Quân

Tinh Quân là các tướng theo phò trợ anh hùng. sau khi chiêu mộ Tinh Quân mới, người chơi sẽ vào Tướng Phổ để kích hoạt nhằm tăng điểm lực chiến. Tuỳ theo mục đích chiến tranh, gamer sẽ chọn Tinh Quân cân xứng để mang đi. dựa vào từng cấp độ mà Tinh Quân được phép mang theo khá nhiều hay ít.

Sau thời điểm chọn Tinh Quân mang đi game thủ có lẽ chọn xuất chiến hay hợp thể. nếu chọn phù hợp thể một vài tính năng của tinh Quân sẽ ghép với với anh hùng. điều đó cũng đóng góp phần đáng kể trong các việc tăng điểm lực chiến.

Cũng giống như anh hùng, Tinh Quân cũng bao gồm trang bị riêng và có thể cường hoá và khảm Khí Linh, game thủ đừng quên “chăm sóc” những Tinh Quân chu đáo để biến thành một cộng sự hoàn chỉnh cho hero.

Khả năng và Tiên Cách

Mỗi hệ phái nhân vật sẽ sở hữu được những kỹ năng khác nhau, tăng cấp kỹ năng chính sẽ lộ diện những kỹ năng phụ. Mỗi nhân vật đều phải có kỹ năng chủ động và năng lực bị động cấp kỹ càng tốt không những lộ diện các tuyệt chiêu new đi kèm theo mà còn tăng điểm năng lượng đáng kể cho nhân vật.

Tiên Cách có thể hiểu là những ứng dụng cộng thêm. các thuộc tính này có vẻ được cải thiện để tăng các chỉ số. Tuỳ theo level nhân vật mà game thủ dường như ghép các Tiên Cách theo số lượng chất nhận được. Tiên Cách không chỉ dành riêng cho anh hùng mà còn cho tất cả Tinh Quân đưa đi.

Pháp Bảo

Khi nhân vật đến một cấp độ nhất định tác dụng Pháp Bảo sẽ được xuất hiện thêm. người chơi dường như dùng Pháp Bảo để triển khai phương tiện di chuyển như thú cưỡi của những Game khác. Pháp Bảo trong Đấu Chiến Thần không chỉ có mang nhiều hình dáng lạ lẫm mà còn khiến cho hero tăng điểm ứng dụng cũng đúng lực chiến cho hero.

Qua đó gamer giống như cần dùng Long Châu, KNB, Xu để nuôi dưỡng Pháp Bảp. Bên cạnh đó mạch Pháp Bảo càng nhiều tác dụng giúp lực chiến nhanh vật càng tốt. người chơi nên để tâm Pháp Bảo giật 40% tổng điểm lực từ nhân vật.

Và, các Tinh Quan Pháp Bảo cũng có thể có tầm quan trọng cực kỳ cần thiết để quyết định nhân vật game thủ có bá đạo hay là không.