Dark Avagner 3 tựa game quy tụ hầu hết những công nghệ đồ họa để tạo ra một trò chơi đẳng cấp nhất trên nền tảng Mobile với thể loại chặt chém cuồng bạo vượt tầm.

Tựa game Dark Avenger 3 hiện vẫn chưa công bố thời gian ra mắt tựa game này, tuy nhiên nếu như bạn muốn trải nghiệm trước có thể làm theo hướng dẫn ở bên dưới bài viết.

Xem thêm http://tingametonghop-24h.blogspot.c...-moi-nhat.html

Cùng khám phá thông tin của tựa game Dark Avenger 3 sau đây

Đồ họa trên game Dark Avenger 3

Đồ họa chính là điểm đặc sắc nhất trên game Dark Avenger 3, đây chính là điểm thu hút người chơi nhất của tựa game này. Với nền đồ hạo 3D được hỗ trợ bởi công nghệ Unreal Engine 3 tối tân. Cho người chơi những trải nghiệm không hề thua kém so với phiên bản PC/Console.

Với Camera tự động điều chỉnh giúp cho người chơi có cái nhìn bao quát nhất và phản ứng tốt nhất mỗi khi chiến đấu Để tăng thêm đặc sắc cho trò chơi, nhà phát hành còn phát triển thêm một số hiệu ứng đặc biệt mỗi khi nhân vật chạy hoặc di chuyển.

Chế độ chơi trên Dark Avenger 3

Dưới sự hỗ trợ tốt nhất từ hình ảnh nhân vật, ngoại cảnh, đồ dùng, vũ khí trong game ... càng trở nên sống động hơn bao giờ hết khi kết hợp với hiệu ứng trong game cho game thủ những pha quần thảo hoành tráng trên chiến trường. Chưa hết với nhiều đoạn giới thiệu được cắt từ những đoạn phim một cách công phu khiến cho tựa game trở nên hấp dẫn bao giờ hết.


Cũng như những thể loại ARPG khác trên nền tảng Mobile, cơ chế điều khiển bằng phím ảo trên màn hình với các thao tác điều khiển đơn giản cùng với tính năng auto đánh giúp game thủ dễ dàng trải nghiệm trò chơi một cách tốt nhất.

Nếu như bạn muốn trải nghiệm sớm nhất tựa game này, thì có thể làm theo hướng dẫn tại đây

Hướng dẫn Dark Avenger 3 apk free Download cho nền tảng Android