Webgame narutro siêu hay là chuyên mục Game hóa trang theo đợt hình nền ngang, với nói qua từ tác phảm của manga nổi tiếng Nauruto nhật bản.

.Khi vào địa cầu trò chơi bạn sẽ hòa mình vào một trong những 3 nhân vật: thuật nhẫn, thuật thể, thuật ảo ảnh. Và Nam, Nữ sẽ phân tách theo 2 đường khác biệt vậy là game thủ được 6 sự lựa chọn cho gamer.

Khi tham gia vào webgame narutro siêu hay, bạn sẽ thấy giao diện thân quen như trong phim Naruto. Vào thời điểm 20 năm ngoái, có con hồ ly chín đuôi đã công kích ngôi làng Lá của Ninja. dựa vào sức khỏe dời núi, lấp đại dương nên yêu quái 9 đuôi này đã tàn phá đi ngôi làng trong sự hỗn loạn và chết chóc..

Lối chơi mớ lạ và độc đáo của webgame narutro siêu hay


Chỉ sau thời gian đại chiến không hè mệt mỏi, người lãnh đạo làng lá chính là Hokage Đệ Tứ đã đổi tính mạng mình để phong ấn bé hồ ly. Khi nhỏ trùm cuối này bị đè bẹp, Naruto Thành lập chính là biến thân của Cửu Vĩ hồ ly.

Về mặt Ảnh, web game narutro siêu tuyệt được kiến thiết trên một nền giao diện 2D ảnh trên nền ngang. kết cấu và bố trí bố cục đơn giản, hợp lý. màu sắc tươi sáng, bắt mắt, mang đậm màu manga. Với các FAN trung thành của Na-ru-to, nền bối cảnh quen thuộc cũng tương tự những trang chuyện tranh bền bỉ sẽ là vấn đề hấp dẫn trước tiên của cách thức này.

Về tác dụng Game có tương đối nhiều chức năng đặc sắc mà có thể một số trong những trò chơi khó có lẽ so sánh được

- Hệ thống tướng nhiều chủng loại, lấy từ hầu như nhân vật trong Naruto như Naruto, Itachi, Sasuke, Hogeka Đệ Nhất ….

- Thay vì Game khác là thú cưỡi thì trò chơi Na-ru-to sẽ là Thông Linh, tác dụng triệu hồi Tiên vật ra trợ giúp đại chiến , bao hàm cấm trẻ em tiên vật .

Và nhiều tác dụng khác như : kết hôn, Sư đồ, Nuôi cát, Cờ tướng, Phú ông, quán mì…

Chủ đề cùng chuyên mục :