Họ cùng hướng đến về môn phái Kiếm Thế để biết rõ hơn về trò chơi tuyệt đỉnh này để cùng xưng bá hero


Các môn phái Kiếm Thế hiện giờ (P1)

Thiếu Lâm

Môn phái Thiếu Lâm đã có từ lâu với tôn xưng là Thái Sơn Bắc Đấu trong võ lâm Trung Nguyên. Có tới 72 bí quyết võ thuật, mỗi tuyệt kỹ đều phải có tinh hoa ngàn năm từ Thiếu Lâm Tự. Dịch Cân Kinh đó là bí kíp nội công niềm tin của hồn hậu đệ nhất giang hồ.

Đó là môn chánh phái, các đệ tử tục gia Thiếu Lâm lấy việc trượng nghĩa, đi phổ độ chúng sinh làm tôn chỉ động khi du hành giang hồ.

Thiếu Lâm thuộc hệ kim với 2 đường Đao pháp (ngoại công) và Bổng pháp (ngoại công).

Cái Bang

Danh chấn thiên hạ với Giáng Long Thập Bát Chưởng. Lừng lẫy giang hồ cùng Đả Cẩu Bổng Pháp.

Trải dài suốt đại giang Nam - Bắc, vẫy vùng ngang dọc khắp Tây - Đông, nghĩa khí, ngang tàng, không câu nệ, đệ tử Cái Bang ra mặt trong toàn cõi giang hồ. những đệ tử trong bang mếm mộ giải cứu nhau, tóm tắt mọi thứ, làm cho một khối thống nhất theo phò chính nghĩa.

Một bầu rượu ngon, một cây gậy nhỏ dại, đệ tử Cái Bang tiêu diêu tự do phiêu bước giang hồ.

Côn Lôn

"Cái cốt lõi của võ học là đức độ, cốt lõi của đức độ là đắc nhân tâm"...

Được tạo dựng bởi Chu Mục Vương, đỉnh Côn Lôn sơn quanh năm phù vân bao trùm, dưới là đôi dòng Hắc Ngọc Hà và Bạch Ngọc Hà uốn lượn, Côn Lôn Phái được thế nhân xưng tụng là chốn tu luyện của những bậc cao nhân, tiên thánh.

Mấy đời đệ tử côn Lôn luôn sống trong hòa khí, huynh đệ tương thân, cùng luyện chân tu đạo.

Côn Lôn phái thuộc hệ thổ với 02 đường chính Kiếm Pháp (nội công) và Đao Pháp (ngoại công).

Võ Đang

Với danh hiệu là Thái Cực Kiếm, Thái Cực Quyền,... võ công của Võ Đang có tiếng chính là nội khí tâm pháp thâm hậu, năng lực luyện đan siêu đằng. Võ Đang chính là thay mặt tiêu biểu cho bạch đạo trong võ lâm với danh xưng bài trừ tà đáng sợ, giương cao chính nghĩa.

Có điều cần thiết là đệ tử Võ Dang khi đã xuống núi thì không được quay về. điều đó đã làm cho Võ Đang sơn gặp gỡ phải nguy cơ bị diệt phái trong lịch sử trăm năm tồn tại?

Võ Đang thuộc hệ thổ với 2 đường Khí tông (nội công) và Kiếm pháp (ngoại công).