Máy chủ ảo VPS(http://azhost.com.vn/) vốn siêu thân thuộc với những nhà vững mạnh web, thiết kế web, webmaster, tăng trưởng game, lập trình… Dù thế việc dùng VPS chất lượng cao hay VPS Free ko phải đơn thuần như dùng shared hosting, mà nó đòi hỏi những hiểu biết và công nghệ nhất định, hao hao như quản lý một máy chủ thuê riêng.
định nghĩa VPS (máy chủ ảo)
VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng cách phân chia một máy chủ vật lý thành đa dạng máy chủ khác nhau có tính năng hao hao như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu ấy. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, cửa hàng IP riêng và hệ điều hành riêng, khách hàng sở hữu toàn quyền quản lý root và sở hữu thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.
điểm cộng của VPS (máy chủ ảo)
hiện nay VPS được sử dụng cực kỳ nhiều trong Tổ chức lẫn các mô hình kinh doanh nhỏ lẻ. Nhưng thường thì VPS được dùng cho các nhu cầu sau:
– Máy chủ game (game server).
– Lưu trữ những dữ liệu: tài liệu, hình ảnh, video…
– Máy chủ cho hệ thống email Cty.
– Chạy các chương trình truyền thông trực tiếp.
– Lưu trữ website đa dịch vụ (website bán hàng, website kinh doanh điện tử, các diễn đàn, những trang web có lượng truy tìm cập lớn…)
– vững mạnh platform.
– Tạo các môi trường ảo để lập trình, phân tích virus, nghiên cứu…

Nhược điểm của VPS ( máy chủ ảo ) ?
– Tốn thời gian và giá thành để nâng cấp tài nguyên và cũng chẳng thể mở rộng rộng rãi.
– cách vận hành và năng suất hoạt động của VPS không đạt được hiệu quả như mong muốn.
– Hoạt động của VPS bị liên quan bởi hoạt động và độ ổn định của máy chủ vật lý tạo ra VPS.
– Việc sử dụng chung máy chủ vật lý khiến VPS của bạn bị phụ thuộc.
Thuê VPS (Máy chủ ảo) ở đâu uy tín, chất lượng ?
AZHOST ( AZHOST.vn ) là nhà cung ứng dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang quản lý một hệ thống bao gồm phổ biến máy chủ (server) cỡ to và phân phối tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, giải pháp và vật dụng máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ phổ biến đối tượng khách hàng, từ những cá nhân sở hữu nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho tới các doanh nghiệp, Cty và doanh nghiệp viễn thông sản xuất dịch vụ trong và không tính Việt Nam.
Với hàng ngũ viên chức có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, chăm sóc quý khách tận tình, AZHOST tin tưởng sẽ làm bằng lòng các khách hàng khó tính nhất !
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tham vấn miễn chi phí về những gói dịch vụ, những chương trình khuyễn mãi cũng như những thắc mắc của bạn về dịch vụ máy chủ (server) của AZHOST.