MU Legend mobile được mô phỏng từ trò chơi MU onine trên PC, qua đó giúp gamer tái xuất lại cảnh huy hoàng từ rất lâu rồi trong bối cảnh lục địa MU.

MU Legend mobile huyền thoại


trò chơi có 5 lớp hero tái xuất nguyên phiên bản, từ chỉ số đến tài năng và item bên trên bạn dạng MU online đời trước như Dark Knight (DK), Dark Wizard, Dark Elf, Magic Gladiator, Dark Lor.

Qua đó MU Legend mobi được kế thừa toàn diện những tác dụng quan trọng, độc nhất của Mu PC như việc săn monster, điểm tiềm năng, chế đồ dễ chịu,... với cảnh thân thuộc của game thủ là Blood Castle và Devil Square được giữ nguyên cùng mức độ thử thách với tính máu lửa.

Cùng một tác dụng quan trọng khác của MU Legend mobile là reset cấp độ. người chơi sẽ qua nhiều lần reset để tăng thêm sức khỏe cho nhân vật. đây là một tính năng vượt trội so với các thể loại trò chơi điện thoại online vào vai bây giờ tại nước ta, mang lại cho game thủ một cảm xúc mới lạ trong công việc Dùng thử game show.

Được biết sau khi công bố một số Ảnh về ý tưởng MU Legend dế yêu của người Việt thì ít nhiều FAN MU trực tuyến lâu năm thừa nhận: Đây new chính xác là MU trực tuyến bên trên điện thoại nè! Bởi cuộc chơi mang lại một cảm giác thân quen, nguyên bản tương đồng và phiên bản client trên PC.


Không chỉ là giống về mặt Ảnh ngay cả đến lối chơi cày cấp săn đồ và hướng phát triển anh hùng chủ quyền, reset anh hùng cũng rất được bê qua nguyên xi. Do đó rất nhiều gamer Việt đang trông ngóng dự án MU Legend dế yêu sớm công bố để được sờ tận nơi nhận được. và sức nóng của dự án này không chỉ hấp dẫn giới game thủ nội địa mà đến cả các tay nghịch yêu thích MU online ở quốc tế cũng bày tỏ sự vui lòng, trông hóng.

Theo tin share từ team ngủ MU Legend mobi thì ý tưởng này được nguyên phiên bản source Game Mu. Nên ai từng đùa qua thì sẽ không còn gặp gỡ trướng ngại nào cả.

Cùng MU Legend mobile còn được cháp vá nhiều tính năng khác như auto in-game, suport về ánh mắt 3D, với giúp người tiêu dùng bên trên di động dễ di chuyển hơn. quan trọng hơn MU Legend điện thoại là đồng bộ nghĩa là gamer chơi web giỏi điện thoại đều gặp nhau.