Công Ty Hoa Lâm Mở Bán Căn Hộ Hoa Lâm Tô Hiến ThànhKhông chỉ có nền tảng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng tương trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển tỉnh thành Đông Dương thực hành Dự án Căn hộ Kingdom

Hãy lựa chọn 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền tài mình, với Kingdom 101 Tô Hiến Thành thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, phù hợp cho nhiều người với nhiều chọn lọc. Điều bạn cần là coi xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ chọn lọc phương án tốt nhất.

Căn Hộ Kingdom 101 thuận tiện cho cư dân an cư và kinh doanh với hạ tầng giao thông đẹp nhất khu vực chỉ 10 phút di chuyển đã đến các hệ tống tiện ích dịch vụ trọng điểm vì vậy có thể nói rằng Dự án Căn Hộ Kingdom 101 là Sự tuyển lựa hợp lý nhất năm 2017.

Dự án Hoa Lâm Tô Hiến Thành không đơn thuần chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy hình dong rằng không gian sống của bạn sẽ tràn đầy trong ánh sáng và thiên nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được chọn lọc hạp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà. Căn hộ King Dom 101 thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế khôn cùng đẹp, sang trọng và đẳng cấp, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ. King Dom Tô Hiến Thành Q10 là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng thành thị của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều nhiệt huyết, với mong muốn mang đếncho khách hàng sở hữu được sản phẩm bất động sản thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất. thành ra chủ đầu tư đã phối hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng thực hiện dự án của mình.

Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian tràn trề ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 - từ mọi góc nhà đều tràn trề nắng và gió, hết thảy các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. tất cả đều được tính toán kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi hàng ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 không gian sống đẳng cấp nhất.DN Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, thuận lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì Căn Hộ Hoa Lâm Tô Hiến Thành vẫn là sự chọn lựa hàng đầu cho khách hàng.

Đối với hầu hết xã hội cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà trải qua, biểu đạt đẳng cấp thượng lưu môi trường sống trong sạch, tĩnh, đề cao sự riêng tư cá nhân chủ nghĩa nhưng lại dễ dàng dự vào sự rầm rĩ, náo nhiệt của Đô Thị khi cấp thiết.

Mặt bằng Căn Hộ Kingdom Quận 10 thiết kế theo khuynh hướng đương đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. phê duyệt mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.Dự án Hoa Lâm Tô Hiến Thành mang sứ mạng kiến lập cuộc sống tiện nghi, hiện đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể nhận xét mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Đại Lý Phân Phối Chiến Lược Khu Dự Án Cao Cấp King Dom Đường Tô Hiến Thành
Đưởng dây nóng: 0909 89 08 97
Cảm ơn quý khách

Đọc Thêm http://duankingdom.com.vn/dau-tu-635m2-dien-tich-ho-boi-cho-can-ho-kingdom-to-hien-thanh/