Bạn lo âu vì đôi mắt bắt đầu xuất hiện dấu hiệu già nua, gương mặt hiện hữu những nếp nhăn kém sắc, bạn mong muốn tìm kiếm cho mình một giải pháp trẻ hoá toàn diện. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về công nghệ Giải Phẫu Thẩm Mỹ Mắt Midface 3 trong 1 - Bí quyết ké dài tuổi thanh xuân an toàn, hiệu quả.

Giải Phẫu Mắt Midface 3 trong 1 – Giải Pháp Duy Trì Tuổi Thanh Xuân An Toàn, Hiệu Quả
Đôi mắt được xem là “cửa sổ của tâm hồn” và vì vậy, một đôi mắt đẹp long lanh và to tròn sẽ giúp chúng ta thêm ấn tượng, cuốn hút. Song, thời gian, tuổi tác và quá trình lão hóa bắt đầu lấn chiếm và khiến đôi mắt trở nên kém thu hút, gương mặt trông buồn.Do đó nhiều khách hàng tìm đến giải pháp Midface như 1 phương pháp cứu cánh cho nhan sắc và giúp “níu kéo” tuổi thanh xuân cho mình.
Midface 3 trong 1 là gì?
giải pháp Midface 3 trong 1 xuất hiện được xem là giải pháp cải thiện cùng lúc 3 vấn đề trong 1 đôi mắt già nua, bao gồm: Lấy da dư và mỡ thừa, nâng cơ gò má, xóa nếp nhăn rảnh mũi má, giúp khuôn mặt trẻ hóa toàn diện chỉ trong một ca giải phẫu với một đường mổ sắc nét, kết quả được duy trì lâu dài. Những lo lắng về tuổi tác và lão hóa của phương pháp Midfce 3 trong 1 được giải quyết nhanh chóng và triệt để nhất.

Mô phỏng phương pháp giải phẫu Midface 3 trong 1
phẫu thuật Midface 3 trong 1 có phải là công nghệ cắt mí dưới không?
Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng Midface 3 trong 1 chính là công nghệ cắt mí dưới, tuy nhiên, 2 giải pháp này hoàn toàn khác nha.
Như chúng ta đã biết, phẫu thuật Midface 3 trong 1 là một kỹ thuật phức tạp vì bác sĩ phải bóc tách sâu xuống phía dưới và can thiệp đến vùng da mặt nên nếu không lựa chọn ở địa điểm tin cậy, chất lượng và được thực hiện bởi chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm thì nó cũng chỉ là giải pháp cắt mi dưới chứ không phải Midface.
Nếu tay nghề bác sĩ kém cũng có thể dẫn đến biến chứng lật mi mắt và làm thương tổn thần kinh vùng ổ mắt. Do đó, lựa chọn địa chỉ giải phẫu Midface chất lượng được xem là thách thức lớn của khách hàng hiện nay.
Thẩm mỹ JW Hàn Quốc với trang thiết bị tối tân, hàng ngũ chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa bề dày kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật những công nghệ hiện đại của Thế giới và cũng là nơi dẫn đầu giải phẫu thành công Midface 3 trong 1 tại Việt Nam. Đôi mắt già nua, chảy xệ và nhăn nheo của bạn sẽ được khắc phục mau chóng và hiệu quả chỉ trong một ca phẫu thuật.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu được diễn ra tại Bệnh viện Hàn Quốc JW
JW hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu nên toàn bộ máy móc, công nghệ, trang thiết bị đều được chuyển giao về VN theo cơ chế nhượng quyền. Theo đó, các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc thường xuyên về Việt Nam để chuyển giao kỹ thuật và công nghệ theo thỏa thuận nhượng quyền. Đặc biệt, Tiến sĩ.Bác sĩ. Hong Lim Choi – Chuyên gia giải phẫu mắt nổi tiếng tại Hàn trực tiếp đào tạo và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt về JW cho TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung.
Những lo lắng về đôi mắt chảy xệ và già nua của khách hàng sẽ nhanh chóng được cải thiện hiệu quả sau khi thực hiện giải pháp Midface 3 trong 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn JW.
Khách hàng tiến hành giải phẫu Midface 3 trong 1 tại bệnh viện JW

Công nghệ Midfce 3 trong 1- bí quyết giúp trẻ hóa toàn diện cho khuôn mặt ( kết quả được chụp lại ngay trên bàn mổ khi vừa tiến hành xong 1 bên trái)


>>> Xem Chi Tiết Dịch Vụ Tại: Thẩm Mỹ Mắt Midface 3 trong 1 – Bí Quyết Duy Trì Tuổi Thanh Xuân