Tựa game Grid Autosport APK trên phiên bản moble sẽ thừa hưởng mọi thứ trên nền tảng console.

Khi nhắc đến tựa game đua xe thì không ai xa lạ với tựa game Need For Speed. Chính vì thế mà game thủ dễ bỏ qua những tựa game đình đám cùng thể loại. Hướng đến sự mô phỏng là chính cùng với sự xuất hiện của mảng quản lí khá mới mẻ và chế độ đua khác nhau, đảm bảo tựa game này sẽ mang đến cho những game thủ mê tốc độ những trải nghiệm mới.

Một số thông tin về tựa game Grid Autosport APK

Sau nhiều năm phát triển trên hệ máy console. Mới đây hãng game Codemasters đã chính thức cho ra mắt phiên bản dành cho mobile với tên gọi Grid Autosport. Điều thú vị ở đây chính là phiên bản mobile sẽ kế thừa hết những tính năng có trên phiên bản console.


Điểm cộng đầu tiên cần kể tới với Grid Autosport là trò chơi được xây dựng với nền tảng đồ họa 3D tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh việc xoay quanh các mô hình siêu xe đình đám được chăm chút tỉ mỉ tới từng chi tiết, độ bóng trên lớp sơn màu sắc thì trò chơi cùng chú ý tới các tương tác vật lý. Cụ thể hơn, chỉ cần có những va chạm trên đường đua thì bạn cũng đừng mong "xế yêu" của mình giữ được dáng vẻ ban đầu., chúng có thể trầy xước hay bị bóp méo.
Về lối chơi, Grid Autosport giữ nguyên phong cách như những tựa game đua xe truyền thống. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn với hàng chục mẫu siêu xe khác nhau và đến với hơn 100 tuyến đường được thiết kế cầu kỳ. Đôi khi chỉ là những cuộc rượt đuổi trong thành phố, khi thì so tài ngoại thành khi ban đêm hay cũng có thể là đến với trường F1 để tranh tài tốc độ...


Do cấu hình sử dụng công nghệ quá hiện tại, chính vì vậy Grid Autosport APK cũng không phải thiết bị di động nào cũng có thể trải nghiệm được. Cấu hình mà tựa game này yêu cầu tối thiểu : 1.8GHz Intel, RAM: 4.0GB, GPU: 512MB, Bộ nhớ trống: 18.0GB. Chưa kể đến hiện giờ tựa game đang được bán với giá $39,99.

Tuy nhiên người chơi có thể trải nghiệm game Grid Autosport apk có thể tải ngay tại đây.