Có lẽ chính vì cảm giác mong ngóng muốn được sở hữu chiếc iPhone đời mới nhất mà một người dùng đã lóng ngóng làm rơi chiếc máy ngay sau khi mở hộp.

>> Xem thêm: Điện thoại smartphone giá rẻ chính hãng HKPhone

Có lẽ đối với người dùng công nghệ có lẽ ngày 19/9 là thời điểm đáng nhớ ở khắp nơi trên thế giới khi mà những chiếc iPhone 6 đầu tiên được lên kệ bán ra trên thị trường. Và ngay sau khi mua được chiếc iPhone 6 thế hệ mới nhất "bằng da bằng thịt" chứ không phải qua những bức ảnh, video rò rỉ, thì một người dùng tại thị trường Úc đã lóng ngóng làm rơi chiếc iPhone 6 khi đang được phỏng vấn.Người đàn ông đó là Jack - một trong những tín đồ yêu thích công nghệ đặc biệt là chiếc điện thoại iPhone 6 đầu tiên, Jack đã làm rơi chiếc smartphone 2 sim khi anh đang lóng ngóng mở hộp. Có lẽ chính vì cảm giác quá đỗi vui mừng sau bao nhiêu ngày chờ đợi để mua được máy mà anh đã khiến chiếc máy "nẳm sát đất". Tuy nhiên điều may mắn là mặc dù chiếc iPhone 6 được thiết kế khá mỏng nhưng máy vẫn hoàn toàn bình yên vô sự mà không bị bất kì một vấn đề gì liên quan tới màn hình hay thân máy.

Mặc dù rơi ở độ cao khoảng 1m, nhưng cú rơi đã không mấy nhằm nhò gì so với iPhone thế hệ mới. Tất nhiên đây không phải là một màn PR hay test độ bền dành cho smartphone chính thống và chúng ra không nên tin tưởng, thử nghiệm theo màn trình diễn bất đắc dĩ này nhé.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang tổng hợp tin tức về điện thoại di động được cập nhật liên tục hàng ngày.