Các cô gái rất đảm đang, vậy nên để khéo léo tự tay làm giá treo nhẫn ngọc trai cực xinh là chuyện vô cùng bình thường. Không chỉ sở hữu nét đẹp đáng yêu và cứng cáp sẽ bảo vệ che chở cho những chiếc nhẫn ngọc trai luôn đẹp. Hãy tự tay thử làm cho mình đi.

Tự tay làm giá treo nhẫn ngọc trai cực xinh

Giá treo nhẫn ngọc trai rất đơn giản. Vậy nên bạn đừng lo lắng khi bắt tay vào làm chúng. Đôi khi chỉ cần một chiếc bắt thủy tinh nhỏ nhắn cũng có thể trở thành một chiếc giá treo nhẫn thật dễ dàng. Chính bởi vậy, hãy chuẩn bị những nguyên liệu sau để cất giữ nhẫn ngọc trai luôn đẹp bạn nhé!


Cách tốt nhất để cất giữ trang sức ngọc trai hay nhẫn ngọc trai vẫn luôn là để chúng vào hộp nữ trang và sau đó bỏ tiếp viên phấn để chúng hút hơi ẩm giúp những viên ngọc trai được an toàn. Thế nhưng, nếu quá nhiều nhẫn và bạn cũng không thể tự tay làm một cây trang sức để treo nhẫn ngọc trai. Bạn có thể làm chúng từ những tấm bìa cứng được cắt tỉa gọn gàng và tô màu sáng đẹp. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những thanh nhựa để làm nên những chiếc khung treo cứng cáp hơn.


Hãy sử dụng những chiếc đinh 5 phân và đóng chúng lên chiếc móc quần áo bằng gỗ, tiếp theo hãy bọc đầu của chúng tại để tránh gây xây xước những chiếc nhẫn ngọc trai và trang sức bạc đính đá. Chính những chiếc đinh sẽ là nơi để bạn treo nhẫn, còn chiếc móc gỗ sẽ treo những phụ kiện khác như dây chuyền, lắc tay. Luôn là một cô gái thông minh khi nghĩ ra và thực hành làm những món đò handmade cho riêng mình bạn nhé ! Chúc các bạn thành công !!!