Các ai không thích chơi thử thì đoạn chơi Game còn nữa của Insidia Game đánh theo đợt độc đáo và khác biệt bắt đầu mở Open beta không lấy phí.

Vừa mới đây những chế độ online đọc đáo với kiểu game Play đánh theo đợt đầy thú vị Insidia đã Open mở cửa beta free, nhưng ai muốn gắn bó lâu bền hơn sẽ cần bỏ tiền ra với giá cấm trẻ em usb, khoảng 400 ngàn VNĐ.

Game đánh theo lượt Insidia là Game giải pháp vào vai

Cùng phân mục MOBA rất thú vị, yên cầu bạn phải cẩn thận trong điểu khiển từng đường nước buóc của nhân vật cũng như tấn công, bộ combo sao cho chiến hạ.


Qua đồ họa mang tưởng trong tươi lai, Insidia có được thiết kế theo phong cách hero cực đẹp đầy Màu sắc, mỗi cá nhân đều phải sở hữu điểm độc đáo riêng từ hình dáng trạng thái, skill tuyệt vời.

Cuộc game đấu thủ rất gam go, nhóm của bản thân sẽ cần tính toàn cẩn mật bước chân chiếm lợi bên trên bàn rồi từ từ tiêu diệt tên địch, tiến đến hủy hoại căn cứ đoạt win. Quả thực Insidia có game Play khá khó và bạn cần nhiều phút giây để triển khai quen.


Thực tại trong bạn dạng chạy thử thì Insidia mang về 6 nhân vật đc gọi là champion, đến khi ra mắt bắt đầu thì sẽ nhận thêm 6 cái brand name nữa cho bọn họ chọn lựa. Dự tính thì đây sẽ là loạt game dạng eSport với kiểu đánh theo từng lượt thứ nhất trên thế giới nếu mà các thể thức PvP đc chuẩn chỉnh hoá đến mức hoàn hảo.

Chủ đề cùng chuyên mục :