Bạn đã mã chìm sâu trong một mẫu thiết kế nhẫn ngọc trai triền miên ngày này qua tháng nọ. Thế nhưng, với bộ sưu tập mới ra mắt này của Bảo Ngọc Jewelry chắc chắn sẽ đập tan cái lạnh mùa đông giúp các nàng tự tin dạo phố. Hãy khám phá “nhan sắc” của từng mẫu thiết kế cùng chúng tôi nhé !

Đập tan cái lạnh mùa đông với nhẫn ngọc trai mẫu mớiNếu đã phải lòng khi ngắm nhìn các mẫu nhẫn ngọc trai đẹp mới này, thì chắc hẳn bạn sẽ không thể quên chiếc nhẫn mang hình tượng viên kim cương có gắn ngọc trai. Giá trị của nó không nằm ở mức giá mà nằm ở ý đồ thiết kế được tạo ra. Một viên kim cương được làm từ bạc và đính ở giữa là hạt ngọc trai để có được sự hoàn hảo và trân trọng nét đẹp của phái đẹp. Đó cũng chính là những gì mà chiếc nhẫn muốn mang lại cho người chủ nhân của nó.

Không hổ danh là con cưng của làng trang sức ngọc trai tự nhiên, mẫu nhẫn ngọc trai N-5002 được bán với giá 425,000đ. Thiết kế với một vòng tròn hoa năm cánh nhỏ được đính kim cương để tôn vinh điểm nhấn sáng giá của viên ngọc trai trắng ở giữa thật nổi bật. Bạn có thể trẻ ra vài tuổi nhờ chiếc nhẫn ngọc trai này đấy. Có hai màu để bạn lựa chọn là bạc trắng bạch kim và bạc mạ vàng 18k siêu cao cấp để giúp bạn tỏa sáng trong sự sang trọng.


Một cái tên nữa chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng vể thiết kế của nó, đó là mẫu nhẫn ngọc trai mang hình tượng của nét đẹp trường tồn – nhẫn ngọc trai hoa hồng. Từng cánh hoa xếp chồng lên nhau mỏng manh trên chất liệu trang sức bằng bạc ý cứng cáp. Những gì nó muốn truyền tại là phụ nữ luôn đẹp, được đẹp và có quyền làm đẹp. Vậy nên chẳng có lý do gì khi bạn rinh ngay nó về từ cửa hàng bạc uy tín hàng đầu Bảo Ngọc Jewelry.

Vẫn còn nhiều mẫu mã thiết kế đầy ấn tượng để bạn chiêm ngưỡng. Hãy và ngay website: trangsucbacy.com để cập nhật ngay bạn nhé !