Apple sẽ ra mắt đến 3 loại sở hữu màn hình Ipad "không viền" vào đầu năm sau.


Theo một nguồn đáng tin cậy, Apple đang chuẩn bị giới thiệu 3 loại, trong chậm triển khai có một cái kích thước màn hình 10,9-inch, được biểu đạt là kích thước chỉ ngang bằng mang iPad 9,7-inch, đồng nghĩa với việc thiết bị này sẽ tiết giảm hầu hết phần viền bên ngoài, hoặc thậm chí "không viền màn hình".

Sau 1 năm chẳng hề sở hữu bất cứ nâng cấp nào cho mẫu sản phẩm iPad, Apple mang vẻ đang cảm thấy tự tín "đội hình" bây giờ là quá đủ để phục vụ nhu cầu của người dùng trong tương lai nhất thiết. Không những thế, thông báo từ đơn vị Barclays Research, Apple sẽ sớm có động thái làm mới những chiếc iPad trong nửa đầu năm nay, cụ thể là tháng 3/2017.

Như đã nêu, sau 3 mẫu sản phẩm iPad tiêu biểu là iPad 9,7-inch, iPad Mini và iPad Pro, rất mang thể Apple sẽ bổ sung thêm một kích cỡ màn hình mới là 10,9 inch, nhưng ko quá lớn nhờ vào phần viền siêu mỏng.

Ra mắt một sản phẩm tương tự là hoàn toàn hợp lý, ngày nay trong khi iPad 9,7 inch đã sở hữu phần "nhàm chán", iPad Mini chưa thể làm cho chấp thuận đại bộ phận người dùng, còn iPad Pro 12,9-inch lại quá lớn. 1 Sản phẩm mới với kích cỡ tương đương, nhưng sở hữu màn hình lớn hơn sẽ phần nào lôi kéo được người mua.

Nchênh lệch sở hữu dòng iPad Air mới nhất.