Tháng 5, tháng chào hè với những cơn nắng nóng bắt đầu gay gắt và những cơn mưa mùa hè chợt đến. Đây là tháng học sinh bắt đầu nghỉ hè nên nhu cầu đi du lịch gia đình cũng tăng cao. Ngoài các tour du lịch nước ngoài như Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,…thì các điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng nội địa như Đà Nẵng, Ninh Thuận, Nha Trang, Phú Quốc cũng tăng nhiều. Nếu bạn và gia đình cũng đang có kế hoạch đi du lịch trong tháng 5 tới thì đừng ngần ngại săn vé máy bay giá rẻ tháng 5/ 2018 để chuyến du lịch của gia đình tiết kiệm, hấp dẫn hơn.


Trong chuyến du lịch của bạn chắc hẳn sẽ phát sinh rất nhiều chi phí như: vé di chuyển, tiền thuê phòng, vé đến du lịch, vui chơi giải trí, tiền ăn uống, mua sắm quà,…Vậy nên, bạn hãy thử đặt vé máy bay với giá rẻ nhất tại Sanvemaybay.com.vn để tiết kiệm một phần chi phí đó. Các hãng hàng không thường đưa ra các chương trình khuyến mãi vé để khuyến khích du lịch, tri ân khách hàng. Do đó, khi nắm bắt được đợt ưu đãi, bạn cần nhanh tay đặt vé vì số lượng vé có giá tốt nhất có số lượng rất hạn chế, chỉ cần dành chút thời gian là không bị bỏ lỡ cơ hội.


Trong tháng 5, thời tiết đã bắt đầu trở nên nắng nóng thì có lẽ đi biển, đảo sẽ là một lựa chọn hợp lý cho gia đình. Bạn hãy tự thưởng cho gia đình mình một chuyến du lịch trải nghiệm đến Phú Quốc – Đảo Ngọc, hòn đảo lớn nhất của Việt Nam xem sao. Cùng với hành trang của gia đình bạn thì những tấm vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc sẽ là người bạn thiết thực nhất. Bạn hãy tận hưởng những ngày nghỉ thư giãn tại các bãi biển như Bãi Sao, Bãi Khem, Bãi Dài rồi đi ngắm các suối nước đẹp: Suối Tranh, Suối Đá Bàn, Suối Đá Ngọn; bạn cũng đừng quên khám phá nhà tù Phú Quốc, bảo tàng Cội Nguồn và thưởng thức các hải sản ngon ở Phú Quốc.