Hễ đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là nhà trường lại tổ chức cuộc thi cắm hoa và tất nhiên không thể thiếu phần thuyết trình rồi. Làm thế nào để cắm hoa tặng thầy cô giáo đẹp và thuyết trình thuyết phục đây?Các bước cắm hoa

Bước 1:

- Trước hết, bạn cắt miếng mút sao cho vừa với kích thước bên trong giỏ hoa. Bạn nên ngâm cho miếng mút chứa nhiều nước như vậy khi cắm hoa được tươi hơn. Đặt miếng mút cố định trên giỏ hoa.

Bước 2:

- Bạn dùng kéo cắt chéo 3 cành hoa hồng và cắm vào giữa giỏ hoa, bạn cắm 3 bông hoa trải đều trên giỏ hoa nên để khoảng cách giữa những bông hoa với nhau.

Bước 3: cắm hoa tang 20 11

- Tiếp tục bạn cắt chéo 7 cành hoa hồng vàng với độ dài khác nhau và bạn cắm hoa hồng rải rác chạy dài về bên trái sao cho tạo 1 góc chéo như trong hình.

Bước 4:

- Dùng hoa đồng tiền với độ dài khác nhau và cắm xen kẽ vào hoa hồng vàng. Bạn cắm hoa tạo độ xoải dài làm giỏ hoa được tự nhiên hơn.

Bước 5:

- Cuối cùng bạn cắm lá dương xỉ cảnh xen kẽ với hoa làm giỏ hoa thêm hài hòa và cân đối.

Chỉ với 5 bước không quá phức tạp là bạn đã có một giỏ hoa đẹp và ý nghĩa trong hội thi và làm quà tặng thầy cô vô cùng nghệ thuật.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn sẽ có được một mẫu hoa tượng trưng cho thầy cô đẹp và thuyết trình hay đi vào lòng người. Chúc các bạn thành công!!