Mùa hè nóng nực với cốc kem tươi thì ngon phải biết phải không Cả nhà. Trời mùa hè nắng hot bạn ngại đi ra ngoài, hãy ở nhà tự khiến mình cốc kem bơ sữa tươi thơm ngon, giải nhiệt, xua tan đi cái hot. Nếu như chưa biết làm cho thì hãy Nhận định cách làm kem bơ sữa tươi đơn thuần tại nhà dưới đây.
1. Vật liệu
– Bơ mềm để nhiệt độ phòng: 150g
– tuyến phố xay hoặc sữa đặc với đường : 40 – 50g (tùy khẩu vị)
– Sữa tươi: 100g (có thể không dùng hết)
Bạn có thể xem cách làm kem bơ đơn giản nhất
2. Phương pháp khiến kem bơ sữa tươi
– Cho bơ và trục đường vào tô, đánh bông. Lúc này hỗn tạp tơi xốp và màu đã nhạt hơn so mang màu bơ khi đầu, nhưng căn bản vẫn là màu vàng.

– Cho từng thìa (khoảng 15ml) sữa tươi vào đánh đều rồi mới thêm thìa tiếp theo (máy nâng cao tốc độ trong khoảng phải chăng tới cao) khi mới cho sữa, bạn sẽ thấy khá lâu bơ mới quyện hết lượng chất lỏng, nhưng càng về sau, tốc độ ngậm nước càng nhanh và bạn chỉ phải đánh vài vòng là bơ và sữa đã quyện vào nhau hoàn toàn.
hổ lốn kem sẽ trắng dần lên sau mỗi lần thêm sữa. Thể tích kem cũng nâng cao lên. Theo kinh nghiệm của mình, thì cứ thêm sữa tới lúc thể tích hổ lốn tăng khoảng gấp đôi thì ngừng. Hoặc Các bạn Nhìn vào khi nào kem đủ độ mịn, dẻo để trang trí thì giới hạn, không khăng khăng phải cho hết lượng sữa trong công thức.
hẩu lốn kem sau lúc đánh xong, chia vào từng bát nhỏ, lấy 1 lượng vừa đủ màu thực phẩm. Lắp một que đánh trứng vào máy, tốc độ làng nhàng đánh đều. Khi đầu, bạn sẽ thấy những hạt màu lí tí trong kem là vì màu chưa hòa tan hoàn toàn, bạn cứ đánh tiếp cho đến khi màu kem đồng nhất.
nếu như pha phổ thông màu, thì sau lúc đánh xong màu thứ nhất, dùng giấy ăn lau sạch que đánh rồi tiếp diễn làm mang màu thứ
Máy vắt cam hàng hiệu sẽ giúp bạn sáng tạo ra nhiều món ăn khác thật ngon.
3. Bí quyết pha màu cho kem bơ
Kem bơ để lâu sẽ lên màu đậm hơn, vì thế, bạn ko nên pha màu đậm ngay trong khoảng đầu.
Đối mang màu icing của Wilton, mình thấy rằng hồ hết các màu pha lên đều tươi tắn, không bị xỉn và đúng có màu được ghi trên nhãn. Duy chỉ sở hữu màu đỏ là chẳng thể lên được thành màu đỏ, dù có cho nhiều đến đâu đi chăng nữa cũng chỉ ra được màu hồng cam. Mình có tham khảo Anh chị làm cho bánh khác thì được chỉ một cách thức là pha thêm chút bột cacao vào, ngoài ra mình cũng chưa thí điểm điều này.
Chú ý:
– Nên cắt bơ thành những miếng nhỏ khi lấy ra khỏi tủ lạnh, và để cho bơ mềm ở nhiệt độ phòng. Việc này sẽ giúp bơ mềm đều hơn là để nguyên tảng bơ lớn.
– Nhiệt độ càng cao thì khả năng ngậm chất lỏng của bơ càng tăng, nên giả dụ làm vào mùa đông thì sẽ tiêu dùng hết ít sữa hơn là làm cho vào mùa hè.
– mang thể thay sữa tươi bằng nước hoa quả (nước cam, chanh, chanh leo) để tạo hương vị cho kem bơ.
– giả dụ kem bơ bị tách nước, thì bạn đánh thêm 1 phần bơ với sữa đặc hoặc đường xay rồi cho vào tô kem bị tách nước đánh thêm 1 lúc là được.
– Kem bơ thường ko dễ bị chảy lúc để ở nhiệt độ phòng, tuy nhiên cần giảm thiểu để ở gần quạt vì gió làm cho kem nhanh chảy.
4. Bí quyết khiến kem bơ sữa tươi theo công thức khác
Nguyên liệu:
– 300g bơ lạt
– 150g sữa tiệt trung
– 50g tuyến đường
bí quyết làm:
– Bơ lấy trong khoảng ngăn mát tủ lạnh ra, để cho tương đối mềm, nhấn ngón tay thấy lõm. Sử dụng máy đánh trứng đánh cho tơi ra, cho trục đường vào đánh tiếp đến lúc bơ xốp hơn và đổi sang màu trắng ngà
– Giảm tốc độ đánh xuống 1 chút, rót trong khoảng từ từng ít một sữa tươi vào bơ và đánh liên tục đến lúc sữa quyện đều vào trong bơ và tuyến đường tan hết là được.
– ví như với máy Kitchen Aid thì vặn vẹo số 1 cho máy đánh khoảng 15 phút để kem được mịn, bớt lỗ khí. Lấy ra đánh lại bằng spatula cho mịn hơn rồi mới dùng để trang trí.
Chia sẻ các công thức làm bánh ngon tại: Cộng đồng Phố Bánh