Yếu tố phong thủy luôn quyết định tới việc đeo và sử dụng trang sức của nhiều người, phần lớn là người mua ngọc trai. Với nhiều người, ngọc trai cũng là loại ngọc phong thủy. Bất cứ thứ thì kết hợp với nó cũng tạo nên một ý nghĩa phong thủy là lợi ích riêng. Bởi vậy, chắc chắn ai cũng phải yêu thích phụ kiện lắc tay ngọc trai phong thủy này.

Hai lựa chọn lắc tay ngọc trai phong thủy

Mẫu lắc tay ngọc trai phong thủy số 1: Lắc tay ngọc trai đẹp kết hợp đá mã não đỏ.Được làm từ 22 hạt ngọc trai đại diện cho mặt trăng – cực âm, giúp cho phái nữ luôn tươi trẻ và mạnh khỏe. Ngọc trai có tác dụng làm giảm những cơn hồi hộp giúp tinh thần thoải mái và có một trái tim khỏe. 22 viên ngọc trai được tách làm hai và nằm chính giữa là 3 viên đá mã não đỏ lung linh khi kết hợp với cham viền bạc. Kích cỡ đá mã não có phần nổi bật để làm tăng tính phong thủy, giúp người đeo kích thích được trí tuệ và sự sáng tạo. Đá mã não có tác dụng trong điều trị bệnh mất ngủ kinh niên và giữ cho một trái tim khỏe.

Mẫu lắc tay ngọc trai phong thủy số 1: Lắc tay ngọc trai kết hợp đá mã não xanh lục.


Sự lựa chọn thông minh khi chiếc món trang sức ngọc trai đẹp này cũng được làm từ 22 viên ngọc trai và 3 viên đá mã não xanh lục. Đá mã não xanh lục có tác dụng rất tốt trong việc tạo một tinh thần thoải mái cho người đeo, giúp phục hồi cơ thể nhanh chóng. Theo ý kiến của các chuyên gia phong thủy, đá mã não xanh lục còn giúp người chủ chuyển nguy thành an và gặt hái được thành công như mong muốn. Đeo lắc tay ngọc trai kết hợp đá mã não xanh lục phong thủy rất hợp với những người làm ăn kinh doanh.

Nếu muốn mình luôn gặp điều may và thành công không chỉ dựa vào đôi bàn tay, trí óc mà đôi khi bạn phải cần tới những yếu tố phong thủy. Nếu bạn tin vận rủi gắn vào mình thì cũng hãy tin lắc tay ngọc trai phong thuy r hóa giải được điều đó. Hãy lựa chọn đúng món trang sứ phong thủy tại cửa hàng trang sức ngọc trai – trang sức bạc ý cao cấp - trang sức bạc bảo ngọc - Bảo Ngọc Jewelry nhé !!