Chỉ dẫn cách thức làm bánh su kem Singapore:
vật liệu làm cho bánh su kem Singapore:

1/ Vỏ bánh: Bột mì: 100g
Trứng gà: 3 quả
Bơ nhạt: 60g
Đường: 15g
Nước: 120ml
2/ làm topping:
Bột mì:75g
Bột ngô: 25g
Đường: 30g
Bơ nhạt: 75g
3/ khiến nhân bánh:
Bột custard: 100g
Sữa tươi ko đường: 250ml
Whipping cream: 50ml
Topping cream: 150ml
phương pháp khiến bánh su kem Sinapore:
Bước 1: đầu tiên là phần vỏ bánh su kem, bạn lấy 1 loại nồi sạch đặt lên bếp, cho vào 60g bơ nhạt, 120ml nước một đôi chút muối vào đun tới khi nước sôi thì cho bột mì đã rây mịn lại vào, vừa đun vừa khuấy tới lúc bột ko còn dính vào thành nồi thì tắt bếp, chờ cho bột nguội bớp.
Bạn có thể tham khảo thêm: Cách làm Su kem Singapore
Bước 2: lúc bột đã nguội thì đập 3 quả trứng gà vào và đánh cho tan trứng đến lúc phần nhiều các vật liệu hòa quyện vào nhau bóng mượt và sánh mịn thì cho vào túi bắt kem với gắn sẵn đui kem và bóp vào khay nướng đã được lót sẵn 1 lớp giấy nến, mối cái bánh sẽ với khoảng cách thức khoảng 5 cm để bánh còn nở ra nữa.
Bước 3: Tiếp tới là phần khiến topping cho bánh, bạn lấy 75g bột mì và 25g bột ngô trộn chung sở hữu nhau rồi rây lại cho mịn, sau Đó cho thêm 30g tuyến phố vào trộn chung, thêm 75 bơ nhạt vào và trộn tới lúc thành 1 khối hỗn tạp thống nhất hoàn toàn mang nhau thì cho vào ngăn mát tủ lạnh để phần topping đông lại.
Bước 4: Sau khi bột topping đông lại thì lấy bột ra khởi đầu cán mỏng bột khoảng 3mm, sau chậm triển khai cắt thành từng miếng tròn mang đường kính khoảng 5cm rồi đặt lên phần bột vỏ bánh trên khay nướng và nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C từ 20 phút. Khi bánh chín sở hữu màu vàng đều đẹp thì lấy bánh ra để nguội.
Bươc 5: rốt cuộc là phần nhân bánh, bạn cho 100g bột custard vào 1 mẫu tô rồi cho 250ml sữa tươi ko con đường và trộn đều sao cho hẩu lốn bột ko bị vón cục là được.
Bước 6: Topping cream đánh lên cho bông mịn với phần chóp nổi mềm, thì cho whipping cream vafo cộng đánh lên đến lúc hỗn tạp dẻo thì cho phần nhiều vào hẩu lốn bột custard và trộn cho đều tay để hỗn hợp hòa vào nhau.
Bước 7: Phần bánh đã nướng chín và để nguội, bạn lấy ra sử dụng mũi dao khoét một lỗ nhỏ dưới đáy bánh (hoặc mang thể cắt ngang hông phần bánh ra khiến cho 2) rồi lấy túi kem bóp kem vào bên trong giữa bánh. Bánh hoàn thành có thể trang trí thêm kem, socola tan chảy hoặc những cái mứt trái cây trên bề mặt thêm đẹp mắt và lạ.Rất đơn giản phải ko nào? Chỉ cần thêm một bước nữa là bạn đã tạo ra được những cái bánh su kem kiểu singapore rất ngon là lạ mắt rồi ấy. Phần topping trên mặt bánh chắc hẳn chẳng những để thêm lôi kéo người ăn mà còn làm cho chiếc bánh su kem Singapore thêm đặc sắc, bạn hãy tự mình cảm nhận và trổ tài thiết đãi mọi người xem sao, sẽ rất thú vị ấy.
Chúc bạn thành công nhé!
Bài viết từ https://phobanh.net