Vì là nhãn hàng đồng hồ nổi danh trên thế giới được vô cùng phổ biến người săn đón. Trên thị trường ngày nay thật sự không thể giảm thiểu khỏi việc đồng hồ Rolex bị đạo giả đầy rẫy. Thấu hiểu được tâm lí lo lắng của người mua cũng như nhu cầu mang 1 dòng đồng hồ chính hàng. QDLuxury xin giới thiệu 7 bí quyết đơn thuần để nhận biết đồng hồ Rolex thật.

Phân biệt đồng hồ Rolex thật qua số seri và phương pháp dập số

Cách nhận biết đồng hồ Rolex thật đơn thuần nhất sở hữu thể đề cập đến chính là duyệt số seri và bí quyết dập số. Cách dập số của đồng hồ Rolex thật rất sắc sảo. Trong khi ấy những cái đồng hồ đạo nhái thì ko thể bắt chước được công nghệ này. Cả phần số và chữ đều được dập đơn giản, không rõ ràng, mờ nhạt.Click image for larger version. 

Name:	4-cach-don-gian-de-nhan-biet-dong-ho-rolex-that.jpg 
Views:	21 
Size:	35.8 KB 
ID:	3971Nhận biết đồng hồ Rolex thật qua mặt đồng hồ

Cách nhận biết đồng hồ Rolex thật này thật sự đa dạng lúc mà bạn dễ dàng mang thân xác định được dòng đồng hồ của mình sở hữu nên hàng chính hãng hay không. Chiếc đồng hồ Rolex thật được bề ngoài 1 cách tỉ mỉ và xuất sắc từ loại kí tự mốc thời gian cho đến những kim chỉ số. Nếu bạn phát hiện được với một chi tiết đồng hồ nào ko đồng đều hoặc bị lệch dù vô cùng nhỏ thì khả năng là đồng hồ nhái vô cùng cao.

Nhận biết đồng hồ Rolex thật qua kính lúp

Chiếc đồng hồ Rolex thật thể hiện rõ lịch ngày bên phần kính lúp. Và phần này với thể được phóng to lên gấp 2.5 lần để người tiêu dùng luôn thể theo dõi và quan sát. Tuy nhiên điều này rất khó khăn mang những ai mô phỏng lại mẫu đồng hồ của thương hiệu nức danh này. Do đó, nếu 1 dòng đồng hồ nào không thể phóng đại phần lịch ở kính lúp thì với thể là hàng nhái

Nhận biết đồng hồ Rolex thật qua mặt sau đồng hồ

Click image for larger version. 

Name:	16.jpg 
Views:	20 
Size:	35.9 KB 
ID:	3972

Mặt sau đồng hồ cũng là một khía cạnh quan trọng giúp bạn đánh giá một mẫu đồng hồ Rolex với thật hay không. Đa phần các đồng hồ Rolex thật đều ko với bất cứ 1 kí tự thông tin nào được điêu khắc vào mặt sau. Thậm chí là về thông tin chiếc máy, logo, năm sản xuất,….

Tuy nhiên, các cái đồng hồ giả lại tự khắc họa tiết các thông số về đồng hồ lên phần nắp lưng để chứng tỏ mình là hàng “thật”. Và điều này vô tình làm chúng bị lật tẩy.

Mua đồng hồ Rolex thật ở đâu?

Dù đã mua hiểu phương pháp xác định đồng hồ Rolex thật nhưng bạn vẫn tương đối băn khoăn khi chọn và lựa tậu cho mình một mẫu đồng hồ Rolex ưng ý. Vậy nên, bí quyết đơn giản nhất chính là tậu lựa cho mình một cơ sở thời trang uy tín hàng đầu. QDLuxury sẽ giúp bạn điều đó.

Với rộng rãi các chiếc mã đồng hồ Rolex, QDLuxury cam kết bán hàng chính hãng có giá thành thật.QDLuxury – Chất lượng khẳng định đẳng cấp

Địa chỉ: Số 4, Trần Văn Khéo, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

Hotline: 0979.45678.0___0971.621.621