Đồng hồ Rolex là 1 trong những nhãn hiệu về đồng hồ nức tiếng trên thế giới. Ở Việt Nam, đồng hồ Rolex luôn được săn đón và đam mê hàng đầu. Những tín đồ đồng hồ luôn kiếm tìm cho mình 1 loại thích hợp với thời trang và sở thích cá nhân. Tuy nhiên, đối mang những bạn lần đầu tậu hiểu cũng như mong muốn mang 1 chiếc đồng hồ Rolex chính hãng. Thì không phải bỏ qua bài viết dưỡi đây, QDLuxury sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết lựa tìm 1 chiếc đồng hồ Rolex chính hãng phù hợp

Click image for larger version. 

Name:	dong ho rolex.jpg 
Views:	15 
Size:	42.4 KB 
ID:	3964

Giá tiền đồng hồ Rolex chính hãng


Click image for larger version. 

Name:	dong-ho-rolex-chinh-hang.jpg 
Views:	17 
Size:	76.2 KB 
ID:	3965


Đồng hồ Rolex chính hãng luôn sở hữu giá thành cao. Thậm chí là đồng hồ cũ qua tay vẫn mang thể mang giá thành to hơn cực kỳ rộng rãi so với những mẫu đồng hồ khác. Do đó, bạn nên kỹ lưỡng việc mua đồng hồ Rolex quá rẻ, bởi với thể sẽ ko bảo đảm được giá trị mang lại hoặc ko bắt buộc hàng thật. Bạn sở hữu thể đánh giá lại giá trên trang web chính thống rolex.com hoặc ebay để công nhận giá trước

Độ uy tín của của hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng để “tậu” cho mình 1 chiếc đồng Rolex chính hãng. Thì bạn nên lựa tậu 1 địa chỉ với độ uy tín cao trên thị trường. Chuyên những mặt hàng đồng hồ thật, chính hãng được nhập khẩu từ địa chỉ trực tiếp ở nước ngoài.

Hiện nay, trên thị trường với cực kỳ nhiều sản phẩm đồng hồ Rolex giả. Do đó bạn nên kỹ lưỡng trong quá trình mua hiểu. Để giảm thiểu việc chọn nhầm hàng fake với giá thật.

Nên chọn những shop uy tín, sở hữu đa dạng người mua lựa mua trước đây, và sở hữu đa dạng năm kinh nghiệm trong ngành thời trang nhắc chung và đồng hồ đề cập riêng.

Phân biệt đồng hồ Rolex thật giả

Click image for larger version. 

Name:	dong-ho-rolex-chinh-hang.jpg 
Views:	17 
Size:	76.2 KB 
ID:	3965

Để bảo đảm rằng bạn đã tìm một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng 100%. Bạn bắt buộc thiết bị cho mình một số tri thức cơ bản về chiếc đồng hồ này để tránh việc tìm nhầm hàng

Chất liệu: Rolex được khiến cho bằng hộp kim vàng bạch kim sở hữu ruby và vàng 18k hoặc 14k,…. Một số cái với vàng hồng trong chất liệu sản xuất
Dòng chữ Rolex: Chữ Rolex được khắc trên mặt đồng hồ siêu tường tận và chau chuốt, chữ viết lồi ra. Hình vương miện được khắc bằng lazer ở kính, ngay chổ 6 giờ. Mã của đồng hồ được khắc ở thân đồng hồ thay vì trên mặt đồng hồ. Mã này được khắc tinh tế, mịn bóng.
Nước: đồng hồ Rolex chính hãng lúc nào cũng có vòng cao su bảo vệ để ứng phó mang nước. Có tác dụng chống nước hiệu quả.
Mua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu?

QDLuxury là một trong các điểm đến uy tín cho các giáo đồ thời trang đề cập chung và mê say đồng hồ nói riêng. Đã với cực kỳ nhiều các bạn lựa sắm QDLuxury để tìm kiếm cho mình một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng. Và bạn cũng vậy.

QDLuxury đảm bảo toàn bộ các mặt hàng đồng hồ đều được nhập khẩu trực tiếp. Đảm bảo về mức độ uy tín và giá trị mang lại cho quý khách hàng.

Bạn muốn mua đồng hồ Rolex chính hãng?

Vui lòng cửa hàng tại đây:Địa chỉ: Số 4, Trần Văn Khéo, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

Hotline: 0979.45678.0-0971.621.621