Nếu như nữ giới có mức độ đam mê cuồng nhiệt có những phụ kiện như lắc tay, vòng tay, dây chuyền hay nhẫn,… Thì phụ kiện mà tất cả các đấng mày râu không thể thiếu lại chính là đồng hồ. Tuy nhiên viêc lựa sắm đồng hồ nam sao cho yêu thích mang thời trang của bản thân lại không hề dễ dàng. Sau đây, QDLuxury sẽ chia sẻ 04 tiêu chí tìm sắm đồng hồ nam phù hợp mang rộng rãi đối tượng.

Click image for larger version. 

Name:	03-tieu-chi-chon-mua-dong-ho-nam-phu-hop-voi-ca-tinh-cua-ban.jpg 
Views:	19 
Size:	32.2 KB 
ID:	3954

Lựa tìm đồng hồ nam theo phong cách của bạn

Mỗi người mang một phong phương pháp khác nhau sẽ tiêu dùng những cái đồng hồ khác nhau. Một tỉ dụ tiêu biểu như mẫu người ông đơn thuần thì ko thể nào chon lựa 1 chiếc đồng hồ được kiểu dáng quá cầu kỳ. Mẫu đồng hồ cổ điển sở hữu kiểu dáng giản đơn lại là 1 lựa tìm thích hợp.

Nếu bạn là tình nhân du lịch, thích khám phá, cá tính năng động thì cái đồng hồ thể thao sẽ là 1 lựa tìm hơi thú vị

Click image for larger version. 

Name:	đồng hô nam 02.jpg 
Views:	19 
Size:	47.8 KB 
ID:	3955

Lựa chọn đồng hồ nam ưa thích với dáng người

Một người mang vóc dáng thon thả gọn, nhỏ nhắn thì không thể nào đeo loại đồng hồ quá khổ mang dây đeo quá to. Như vậy sẽ làm cho khái quát thẩm mỹ ko được hài hòa. Tuy nhiên một người sở hữu xương cổ tay lớn với dáng vóc đồ sộ. Thì mua mua đồng hồ nam dây và mặt to đều rất phù hợp. Nếu được mẫu mã bằng kim loai thì quá hoàn mỹ.

Vóc người nhỏ con, nhanh nhảu thì đồng hồ dây da lại là 1 lựa chọn thông minh. Tương tư vậy, có mỗi vóc dáng khác nhau, sẽ mang mẫu đồng hồ ưa thích khác nhau.


Click image for larger version. 

Name:	đồng hồ nam01.jpg 
Views:	30 
Size:	67.2 KB 
ID:	3956
Lựa tìm đồng hồ nam dựa vào tính cách

Và yếu tố cuối cộng để bạn với thể lựa chọn đồng hồ nam thích hợp sở hữu mình. Chính là dựa vào tính bí quyết của chủ sở hữu. Sẽ mang 1 sự lầm lẫn nhẹ giữa phong phương pháp và tính cách. Tuy nhiên 2 điều này hoàn toàn khác nhau.

Với mỗi tính cách, bạn nên tìm cho mình chiếc đồng hồ nam thích hợp. Điển hình như người thực tại thiên về lí trí với thể tìm chiếc đồng hồ thanh lịch. Hoặc đối sở hữu những người đam mê sự lãng mạn, thì mẫu đồng hồ được chú trọng về mặt thiết kế, với những đường nét tỉ mỉ sẽ là 1 lựa tìm ưng ý.

Mua đồng hồ nam ở đâu?

Click image for larger version. 

Name:	đồng hồ nam01.jpg 
Views:	30 
Size:	67.2 KB 
ID:	3956

Việc mua đồng hồ nam ưng ý thật sự ko cần dễ dàng. Tuy nhiên giả dụ bạn mang thể dựa vào 03 tiêu chí như trên để tìm kiếm. Thì vững chắc có thể mua cho mình được một cái đồng hồ ưa thích sở hữu dáng người, phong bí quyết và tính phương pháp của bản thân.

QDLuxury với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang. Sẽ là một liên hệ uy tín cho những ai đang kiếm tìm những mẫu đồng hồ nam chính hãng. Với giá cả hợp lý, tin rằng bạn sẽ chọn được cho mình 1 loại đồng hồ hoàn mỹ thích hợp nhất.

QDLuxury – Chất lượng khẳng định đẳng cấp

Địa chỉ: Số 4, Trần Văn Khéo, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

Hotline: 0979.45678.0 - 0971.621.621