Ngọc trai rất nổi tiếng bởi vẻ đẹp không có một loại ngọc hay đá quý nào có thể sánh ngang được nó. Bản thân ngọc trai cũng có nhiều loại, mỗi loại sở hữu một vẻ đẹp riêng. Một trong số những loại ngọc trai có sự đặc biệt như thế chính là loại ngọc trai Keshi – ngọc trai được tạo ra trong quá trình nuôi cấy.

Loại ngọc trai đặc biệt – ngọc trai Keshi


Ngọc trai Keshi không được tạo ra bởi nuôi cấy, chúng được tạo rất rất tự nhiên nhưng lại trong quá trình nuôi cấy. Loại ngọc trai này thường được làm thành bột ngọc trai hoặc kiểu bộ trang sức ngọc trai độc đáo và ấn tượng đặc biệt. Quá trình của chúng được tạo ra cũng vô cùng đặc biệt.

Ngọc trai Keshi là sản phẩm phụ của quá trình nuôi cấy ngọc trai South Sea và ngọc trai nước ngọt. Một vật nhỏ rơi vào bên trong con ngọc trai trong quá trình nuôi cấy và sau đó chúng dần được lớp xà cừ bao bọc; từ ấy hình thành nên loại ngọc trai Keshi có hình dạng độc đáo. Có nhiều hình dạng của ngọc trai Keshi được làm thành các món trang sức ngọc trai đẹp và ấn tượng. Bởi vậy người ta mới nói ngọc trai Keshi không được nuôi cấy nhưng được tạo ra hoàn toàn tự nhiên trong quá trình nuôi cấy.


Loại ngọc trai này có nhiều màu đặc trưng của ngọc trai South Sea và ngọc nước ngọt như màu trắng, vàng, đen, kem, xám, tím, cam, xám bạc, màu sâm banh. Hình dáng và kích thước khá đặc biệt, chúng rất nhỏ và hình thuôn dài bất thường, còn có cả hình bầu dục rất độc đáo. Đây là loại ngọc tự nhiên nên giá trị chúng rất cao và được nhiều người biết đến.

Thông tin được cập nhật từ trang sức bạc ý 925 – trang sức ngọc trai Bảo Ngọc Jewelry với nguồn thông tin vô cùng chính xác. Bảo Ngọc Jewelry trân trọng giới thiệu chương trình tri ân khách hàng trong tháng 10 với những khuyến mại siêu lớn dành cho các khách hàng may mắn. Nhanh tay đặt mua ngay.