Nếu xu hướng vòng cổ chuỗi ngọc trai đã quá lỗi thời hay chỉ phù hợp cho những quý cô đứng tuổi thì đã có sự thay thế bằng những chiếc vòng ngọc trai và mặt dây chuyền. Những thiết kế mặt dây chuyền độc đáo làm say mê những ai nhìn ngắm nó. Đó chính là lý do mà không ai nỡ từ chối các mẫu vòng ngọc trai và mặt dây chuyền.

Kết hợp vòng ngọc trai và mặt dây chuyền


Khi bạn kết hợp thêm một chiếc mặt dây chuyền vào chuỗi hạt ngọc trai, chắc chắn nó sẽ giúp chị em trông sẽ trẻ trung hơn. Hãy lưu ý rằng mặt dây chuyền bạc sẽ trở thành tâm điểm chú ý của cả người đeo lên chuỗi vòng. Từng hạt ngọc trai của chuỗi ngọc mang phong cách cổ điển. Khi kết hợp cùng mặt dây chuyền bạc đã phá vỡ đi khung cổ điển và kết nối thành phong cách hiện đại nhưng trang nhã.

Gợi ý cho bạn một chút về cách lựa chọn kiểu vòng ngọc trai và mặt dây chuyền phù hợp với trang phục. Hãy luôn nhớ rằng màu sắc là yếu tố chính khi chọn trang sức, chọn sao cho phù hợp nhất bạn nhé !!

Nếu bạn đang mặc một bộ trang phục màu đỏ, hay váy đỏ, hãy tìm hiếm cho mình một chiếc mặt dây chuyền mang sắc thái đỏ. Ví dụ như dây chuyền chuỗi ngọc trai trắng kết hợp đá mã não màu đỏ. Hay màu đỏ hợp với màu trắng nên lựa chọn thông minh nhất sẽ là dây chuyền mặt ngọc trai trắng đẹp, sang trọng.


Nếu lựa chọn các kiểu trang phục tối màu như đen hay nâu thì lại quá dễ dàng cho các chị em khi thoải mái chộn một kiểu mẫu trang sức ngọc trai đẹp nào bạn muốn. Bởi hai sắc thái đối lập sẽ mang tới sự hòa quyện của màu sắc. Hơn thế, màu của dây chuyền còn phải phù hợp với các phụ kiện khác đi kèm như túi sách, trang sức bạc ý 925, giày hay bất cứ thứ gì khác. Hãy cân nhắc kỹ khi lựa chọn.

Lưu ý: Không nên lựa chọn quá nhiều đồ trang sức ngọc trai lên người, nó không những phá hỏng cả set đồ mà còn làm mất đi giá trị vẻ đẹp của người đeo. Mỗi chuỗi ngọc trai tại bạc bảo ngọc có một vẻ đẹp riêng, hãy nên kết hợp chúng với bông tai ngọc trai và kiểu búi tóc cổ điển để thêm phần sang trọng.