Trang sức là phụ kiện không thể thiếu đối với chị em phái đẹp. Đặc biệt với là những mẫu trang sức ngọc trai, nó giúp chị em đẹp nhất mọi lúc mọi nơi. Nhưng chị em cũng nên để ý tới việc giữ gìn trang sức ngọc trai mọi lúc mọi nơi bạn nhé !!

Giữ gìn trang sức ngọc trai mọi lúc mọi nơi


Cách tốt nhất để bảo vệ món trang sức nói chung và bộ trang sức ngọc trai cao cấp nói riêng mỗi khi đi biển hay đi bơi là tháo hết trang sức ra. Nước thôi đã khiến trang sức dễ đến “bến bờ” hư hỏng rồi, còn với nước biển với hàm lượng muối và clo đậm đặc còn tăng khả năng phai màu của ngọc trai hơn. Nếu bạn vẫn muốn đẹp khi đi bơi, sau khi tiếp xúc với nước biển, hãy để ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nắng để giữ màu.


Còn có một cách khác để muối biển và clo có khả năng làm hỏng bộ trang sức của bạn chính là tự tạo một loại dung dịch để vệ sinh trang suc ngoc trai cao cap. Dung dịch gồm nước và xà phòng loại nhẹ để rửa lại trang sức sau khi đi tắm biển. Đảm bảo làm sạch mọi ngóc ngách, từng chi tiết của món trâng sức để chúng ở nơi khô ráo. Một điều cần bạn lưu ý là trong kem chống nắng và mồ hôi có tác động mạnh tới ngọc trai, cũng là tác nhân khiến chúng đổi màu. Vì vậy, bạn cũng nên rửa lại trang suc bac y hay trang sức bạc bảo ngọc và ngọc trai sau khi ra mồ hôi và dùng kem chống nắng nhé ! Chúc các bạn thành công khi làm sạch và giữ gìn trang sức ngọc trai của mình.