Trang sức ngọc trai điểm tô thêm nhan sắc của chị em và là biểu tượng của vẻ đẹp Việt. Riêng với những mẫu dây chuyền ngọc trai còn tôn vinh những ưu điểm của gương mặt. Những thiết kế dây chuyền ngọc trai hot nhất mùa thu chắc chắn sẽ chinh phục chị em bởi thiết kế hoàn hảo không thể chê.

Mẫu dây chuyền ngọc trai hot nhất cho mùa thu


Một thiết kế vô cùng mới lạ và đặc biệt đã giúp sợi dây chuyền bạc ngọc trai nữ DB-1702 được sự ưu ái của các chị em và bán chạy nhất tại Bảo Ngọc Jewelry. Tạo kiểu một sợi dây chuyền xích bạc được gắn một đầu là hạt ngọc trai nước ngọt tự nhiên hình oval độc đáo. Phần đầu bên kia của sợi day chuyen ngoc trai là sự hiện diện của chiếc móc bạc hình chữ “b” được đính đá sáng lấp lánh. Chữ “b” là đại diện cho beautiful (nghĩa là đẹp). Thiết kế rất sáng tạo.


Tạo hình của sợi dây chuyền bạc ngọc trai mặt kép DB-1902 còn được nhận nhiều tình cảm của chị em hơn khi vừa ra mắt đã nhiều người săn đón. Tại Bảo Ngọc Jewelry, món trang sức ngọc trai giá rẻ này được bán với giá 445.000đ. Thiết kế mang đậm hương sắc đất trời mùa thu. Như giọt sương sớm chạm khẽ lên thềm ngực, những hạt ngọc trai sẽ đung đưa mỗi khi cử động. Đặc biệt thiết kế dành cho các nàng “bánh bèo”, thanh lịch.


Một thiết kế trang sức bạc ý gắn ngọc trai dành cho những ngày thu – dây chuyền bạc ngọc trai cho nữ DB-2002. Thiết kế mặt đá màu hường làm tăng lên sự dịu dàng nữ tính. Kết hợp với nó là một hạt ngọc trai hình giọt nước tựa như giọt mưa trên mái hiên, nhẹ nhàng đi vào lòng người. Phần dây thiết kế thanh mảnh, phù hợp cho các cô nàng nữ tính, duyên dáng và dịu dàng. Phần dưới là hạt ngọc trai càng tăng thêm phần đài các, cao sáng cho những ai sở hữu.

Nhanh tay đặt mua tại cửa hàng bạc ngọc trai trang suc bac Bảo Ngọc Jewelry với các mức giá phải chăng, phù hợp với ví tiền của nhiều người.