Bảo Ngọc Jewelry mới ra mắt thị trường một bộ trang sức ngọc trai thời trang cao cấp khiến ai cũng phải say mê. Thiết kế đơn giản nhưng bắt kịp với nhịp điệu xu hướng thị trường, đặc biệt gồm những món nữ trang đã từng là món trang sức kinh điển của thế giới trang sức. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng ngay thôi nào !!

Bộ trang sức ngọc trai thời trang giá rẻ mới nhất

Bộ trang sức ngọc trai thời trang cao cấp có một không hai này là sự kết hợp của những đôi bông tai ngọc trai kinh điển của làng trang sức, là sự hiện diện của sợi dây chuyền ngọc trai cá tính và chiếc lắc tay ngọc trai đẹp không tỳ vết.


Đầu tiên là sợi dây chuyền bạc ngọc trai cá tính với thiết kế mới lạ hoàn toàn chinh phục mọi ánh nhìn. Thiết kế tựa như một sợi dây bạc vắt qua cổ và điểm nút thắt là một hạt ngọc trai được thả rơi tự do và một thanh bạc được thiết kế xoắn ốc tạo điểm nhấn. Khi sợi dây bạc gắn ngọc trai và thanh bạc gắn kết lại với nhau sẽ tạo nên sức hút và điểm nhấn nâng sáng cho khuôn mặt. Một món phụ kiện có thể kết hợp với bất cứ phong cách thời trang nào người đeo muốn.


Thứ hai là đôi bông tai ngọc trai cao cấp – phụ kiện trang sức ngọc trai kinh điển của làng trang sức. Kiểu bông tai ngọc trai dáng dài chưa bao giờ hết mốt mà đôi bông tai này còn đánh dấu sự trở lại của món trang sức đã từng là siêu bão trong thế giới trang sức. Một sợi dây bạc ngọc trai được thả rơi, một thanh bạc xoắn ốc tạo nên điểm nhấn sáng giá. Cùng kết hợp với sợi dây chuyền ngọc trai giúp khuôn mặt trở nên thọn gọn, nữ tính, tạo điểm sáng thu hút mọi ánh nhìn.


Cuối cùng là chiếc lắc tay ngọc trai cao cấp – thứ mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn có được. Thiết kế giản đơn là sự kết hợp của chiếc kiềng bạc cổ điển và những hạt ngọc trai nuôi nước ngọt. Hai đầu điểm cuối của chiếc lắc tay là hai viên ngọc trai nước ngọt hình oval tạo sức hút cho cả đôi tay. Sự đơn giản trong thiết kế này đã là cho cả bộ trang sức bạc ngọc trai và người đeo trở nên cuốn hút hơn – cuốn hút trong nét đẹp thanh lịch, nữ tính.

Không thể bỏ qua bộ trang sức ngọc trai này. Nhanh tay mua ngay kẻo lỡ tại Bảo Ngọc Jewelry với những ưu đãi đầy bất ngờ. Tháng 10 – tháng để chi ân, chúng tôi gửi tới quý khách hàng nhưng ưu đãi và khuyến mại đặc biệt. Nhanh qua cửa hàng để nhận ngay quà tặng nào !!