Chồng bạn thích tán tỉnh đồng nghiệp nữ hay bất kỳ người con cái nào xung quanh? Nếu câu trả lời là có thì bạn đã lấy phải người có tính trăng hoa rồi. Với những người thế này bạn phải nhanh tay trị tận gốc, để quá ra có ngày vợ chồng tan đàn xẻ nghé.

Nguyên nhân chồng thích tán tỉnh đồng nghiệp


Có rất nhiều nguyên nhân khiến chồng bạn thích tán tỉnh đồng nghiệp nữ. Chẳng hạn như anh ta chán việc, một người không thiết tha gì công việc nên tìm thú vui khác bằng cách tán tỉnh đồng nghiệp. Nếu đồng nghiệp nữ đó cảm nắng chồng bạn thì hay rồi, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén.

Nguyên nhân thứ hai đó là do bản tính anh ta lăng nhăng. Lấy phải người như vậy bạn nên xác định bản thân phải đối mặt với phản bội bất cứ lúc nào. Thứ ba do anh ta thích chứng tỏ bản lĩnh đàn ông, thứ tư do chán vợ, do đồng nghiệp nữ cảm nắng anh ta,… Và rất nhiều lý do khác.

Làm thế nào khi chồng thích tán tỉnh đồng nghiệp?

Nếu là những lý do như chán việc, đồng nghiệp nữ cảm nắng anh ta, chán vợ hay tính tình thích chứng tỏ bản lĩnh thì bạn còn trị được chứ nếu anh ta có tính lăng nhăng, thực sự thích ai đó thì bạn khó mà trị tận gốc. Vậy phải làm thế nào?

Đầu tiên bạn nên thay đổi bản thân mình, tìm hiểu mẫu người mà chồng thích, từ đó khiến chồng yêu thích bạn, cũng đừng quên thi thoảng hâm nóng tình cảm của cả hai. Đừng vì mải lo cho gia đình mà quên mất mình còn có một ông chồng cần giữ.

Tiếp đó là làm đẹp cho bản thân. Có những người đàn ông thấy vợ ăn diện xinh đẹp thì tỏ ra không thích, không phải vì anh ta không thích bạn đẹp mà anh ta ghen, sợ bạn diện đẹp rồi bị người khác ngắm. Thế nên hãy chỉ diện đẹp trước mặt anh ta thôi.

Cuối cùng là thường xuyên theo dõi chồng. Người ta thường nói vợ chồng nên tin tưởng nhau, không nên lén lút theo dõi này khác. Thế nhưng điều này chỉ đúng với những đôi vợ chồng yêu thương nhau, còn bạn, bạn có một ông chồng lăng nhăng, bạn yêu thương anh ta nhưng cũng cần phải giữ lấy anh ta. Mà nếu bạn không biết anh ta đi đâu, làm gì, với ai,.. thì biết giữ thế nào?

Theo dõi chồng có rất nhiều cách, đừng sử dụng những cách lộ liễu như suốt ngày thăm dò đồng nghiệp của anh ta, đi đâu cùng nằng nặc đòi đi theo hay đòi kiểm soát facebook, điện thoại, zalo, ví tiền, thẻ ATM,…. Làm như vậy chỉ càng đẩy quan hệ vợ chồng ra xa.

Hãy theo dõi, giảm sát chồng một cách tế nhị mà hiệu quả như sử dụng các công cụ hỗ trợ như: Phần mềm theo dõi qua điện thoại, thiết bị định vị theo dõi,… Có những thứ này, dù chỉ ngồi ở góc nhà cả ngày bạn cũng biết được chồng đang đi đâu, với ai, nói những gì, thời gian đi bao lâu,… Từ đó biết được anh ta có thành thực hay nói dối, đi làm hay đi chơi với bồ, từ đó có cách xử lý hiệu quả.

Nguyễn – dinhvitheodoi.net