Thiết kế chung cư HC Golden City được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, tối ưu hóa diện tích. Mọi căn hộ HC Golden City đều ngập tràn ánh sáng thiên nhiên, thoáng đãng và mát mẻ.
Căn hộ N08 Giang Biên được thiết kế với các loại diện tích hợp lý, từ 2 tới 3 phòng ngủ mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.Thiết kế căn hộ HC Golden City 2 phòng ngủ
Các căn hộ Golden City có diện tích từ 68 – 80 m2 được thiết kế 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 nhà bếp, 1 phòng khách. Các phòng được thiết kế tinh tế với phòng ngủ diện tích 13 hoặc 15m2, diện tích này tương đối phù hợp cho phòng ngủ của các gia đình nói chung vì độ rộng đủ lớn đảm bảo được sự thoải mái trong sinh hoạt. Phòng bếp bố trí không gian riêng biệt khoảng hơn 8m. Phòng bếp cũng được thiết kế thông thoáng với 1 logia nên nhà bếp không bị mùi thức ăn. Với thiết kế tối ưu diện tích, lối đi đến các phòng được tận dụng làm không gian phòng khách và phòng ăn vừa giúp phòng khách và phòng ăn rộng hơn lại vừa giúp cho hành lang đi lại được thoải mái.
Đến với thiết kế căn 2 phòng ngủ của Golden City quý khách sẽ thấy rất rộng và thoáng bên trong căn hộ của mình.
Chỉ từ 26 tr/m2 đăng ký ngay để sở hữu cho mình căn hộ ưng ý nhất >>>{ sandiaochanoi.net}
Thiết kế căn 3 ngủ HC Golden City
Căn 3 phòng ngủ có 4 căn góc trên 01 sàn bao gồm các diện tích điển hình là căn hộ loại A diện tích 100,91m2; căn hộ D diện tích 90,93m2; căn hộ E diện tích 108,95m2 và căn hộ F diện tích 90,60m2. Cả 3 phòng ngủ của từng căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên thoáng đãng, tươi mát. Không gian bếp tách riêng có thể đóng cửa khi nấu nướng, 1 mặt gian bếp thông với logia thoáng rất tiện lợi trong sinh hoạt nội trợ hàng ngày. Trong không gian bếp có bố trí cả kho chứa đồ khoảng gần 3m2 rất tiện lợi giúp căn hộ luôn ngăn nắp. Phòng khách bước ra logia cũng giúp cho không gian phòng khách thêm thoáng rộng, không gian logia cũng có thể được tận dụng trồng cây xanh làm tăng thêm sinh khí cho phòng khách của gia đình.

Chủ đề cùng chuyên mục :