Ngọc trai sinh ra là dành cho phụ nữ, nó khéo léo tôn lên vẻ đẹp của chị em. Nhưng có lẽ ngọc trai giúp vẻ đẹp của những quý cô trung tuổi trở nên nổi bật hơn. Vậy nên, các cô thường đeo bông tai ngọc trai để làm sáng bừng khuôn mặt, lấy lại vẻ thanh xuân.

Mẫu bông tai ngọc trai đẹp dành cho quý cô trung tuổi


Mẫu bông tai này đã nhận được 300 sự quan tâm và 196 lượt mua chỉ trong 4 ngày ra mắt. Thiết kế đẹp, chất liệu chất lượng 3 sao cùng mức giá phải chăng đã giúp cho mẫu thiết kế “Khuyên tai ngọc trai B-6703” của Bảo Ngọc Jewelry nhận được nhiều sự ưu ái của mọi người. Sản phẩm bông tai ngọc trai đẹp được bán ra với giá 399,000₫ phù hợp với điều kiện kinh tế nhiều người.


Được làm nên từ hai chất liệu ngọc trai tự nhiên nuôi nước ngọt chất lượng AAA và bạc Ý 925 tiêu chuẩn nhập khẩu đã giúp cho đôi bông tai trở nên quyến rũ. Thiết kế khá đơn giản với sự kết hợp của tòng teng ngọc trai và bông tai nụ. Nói đến sự kết nối này phải nói đến đầu tiên là phần ngọc trai tự nhiên được thả rơi đến điểm giữa của đôi bông tai để khhi cử động, viên ngọc sẽ đung đưa. Tiếp đến là vòng tròn bạc bên ngoài để không làm viên ngọc trai trở nên đơn điệu. Một dải đá quý sáng lấp lánh được gắn vào vòng tròn bạc khiến người nhìn không thể nhận ra ranh giời giữa bạc và đá quý.


Đây là thiết kế của sự sáng tạo, của sự hiểu biết về trang sức bạc 925 và ngọc trai khi kết hợp hai kiểu bông tai trong cùng một sản phẩm. Viên ngọc trai to, tròn ánh hồng trắng mang vẻ cuốn hút đầy sang trọng cộng thêm thiết kế phá cách giúp người đeo sở hữu vẻ đẹp đầy mê hoặc. Không thể phủ nhận vẻ đẹp lạ này của đôi bông tai. Đúng là Khuyên tai ngọc trai B-6703 của Bảo Ngọc Jewelry nâng niu vẻ đẹp phụ nữ Việt.