Nếu bạn là người yêu thích những bộ truyện tranh của Nhật thì Naruto hẳn không phải là bộ truyện bạn dễ bỏ bỏ sót. Bởi cốt truyện tuyệt vời mà hàng loạt các sản phẩm ăn theo bộ truyện tranh nổi tiếng này của Nhật Bản, trong đó không ngoại trừ game. Vậy hãy cùng điểm mặt những game hay dựa theo bộ truyện tranh Naruto xem đó là những trò game nào nhé!

1. Game hay “I am Naruto”

Sẽ thật thiếu xót nếu như không nhắc tới I am Naruto trong series game lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Naruto. Đây là game thẻ bài nhập vai hấp dẫn được cộng đồng game Việt yêu thích được nhà Gamota chuẩn bị rất kỹ trước khi ra mắt các game thủ. Nét thú vị trong trò game này chính là bạn có thể vừa chơi game và vừa đọc truyện mà chẳng phải lo sẽ bỏ lỡ bất cứ chi tiết thú vị nào của game hay trong truyện.

Theo các game thủ thì sự đắc sắc trong trò game hay này chính là hệ thống chiến đấu giữa Ngũ đại cường quốc như: Phong quốc, hỏa quốc, thổ quốc, lôi quốc, thủy quốc. Mỗi một quốc gia sẽ có những cuộc chiến riêng biệt sau đó chọn gia những vị anh hùng và tham gia cuộc chiến ngũ đại cường quốc. Một thế giới của những nhẫn giả lừng danh nhất, cuộc chiến của những nhẫn thuật sẽ được mở ra trước mắt bạn cực hấp dẫn và thú vị.

Điểm tiếp theo thu hút game thủ chính là hệ thống nhân vật cực đặc sắc lên tới 200 nhân vật và hàng trăm nhẫn thuật nổi tiếng như: Chidori, Byakugan, Sharigan

2. Trò game Naruto online được phát hành bởi Oasis

Được phát hành bởi Oasis Games, đây là game tựa Naruto duy nhất trên thế giới hiện nay được cấp phép bởi hãng Bandai Namco Entertaiment, vốn đang nắm giữ bản quyền thương hiệu bộ manga nổi tiếng về đề tài ninja. Hiện tại, tất cả các webgame ăn theo Naruto có xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc.... đều coi là game “nhái”, vi phạm bản quyền.

Naruto online là game duy nhất và đầu tiên trên thế giới tựa game RPG được Bandai Namco Entertaiment cấp bản quyền
Nhìn chung, về mặt gameplay, Naruto Online không quá nổi trội so với các webgame hay cùng thể loại. Game sử dụng hình thức chiến đấu theo lượt, với các trận đấu trong game diễn ra hoàn toàn tự động, khi tương tác của người chơi gần như rất ít – đặc điểm khá tương đồng với các webgame turnbase xuất xứ từ Trung Quốc.

3. Gảm Pocket Naruto Online

Mới đây, thế giới kỳ ảo của Naruto đã chính thức đặt chân lên mobile game với phiên bản trò chơi Pocket Naruto online – một tựa game với lối chơi của thể loại game chiến thuật nhập vai và thẻ bài khá hấp dẫn với cốt truyện được dàn dựng nguyên bản từ truyện tranh Naruto đặc sắc đã làm hàng ngàn game thủ đứng ngồi không yên.

4. Game Ninja Mobile

Là một trong những tựa game với dạng thẻ bài đã khá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt, Ninja Mobile mang trong mình cốt truyện sát với bản Naruto gốc khiến cộng đồng game thủ Việt yêu thích và xếp vào hàng những game ăn theo bộ truyện tranh Naruto khá hay.

5. Game Naruto Việt Nam


Naruto là một webgame chiến thuật được phát hành bởi cổng game choi68.com đã gây được sự chú ý với làng game Việt. Game thủ sẽ hóa thân vào một trong 3 hệ phái Ninja thể thuật, nhẫn thuật hoặc huyễn thuật. Điểm yếu của game này chính là ở đồ họa 2D không quá đặc sắc và lối chơi chưa có sự đột phá nên chỉ được xếp vào hạng trung bình.

CỔNG CHƠI GAME MIỄN PHÍ

Trang chủ: http://choi68.com/

Các game khác: http://choi68.com/danh-sach-game.html

Chủ đề cùng chuyên mục :