Lắp đặt camera giám sát chuẩn HD – Giải pháp đỉnh cao


Nhằm tối ưu hóa chất lượng hình ảnh giám sát, việc lắp đặt camera giám sát chuẩn HD là giải pháp tối ưu.

Hệ thống camera giám sát chuẩn HD

Thiết bị camera giám sát ra đời để đáp ứng nhu cầu đảm bảo an ninh của con người trong xã hội hiện đại. Dù đi đến bất cứ đâu, từ các con đường lớn đến hẻm nhỏ, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được “người canh gác” này.

Trên thị trường hiện nay tồn tại hàng loạt các loại camera camera thuộc nhiều thương hiệu. Trong đó, dòng camera HD được sử dụng cho nhà ở, cửa hàng, ngân hàng, nhà xưởng… Hệ thống mang lại hiệu quả giám sát tuyệt vời.

Vì đâu nhiều người lại ưu tiên lắp đặt camera giám sát chuẩn HD cho nhiều công trình? Hãy cùng Ngôi nhà an toàn tìm hiểu với nội dung dưới đây nhé! Bạn sẽ thấy được những giá trị ưu việt của dòng sản phẩm này.

Camera giám sát chuẩn HD?

Với dòng camera giám sát HD, hệ thống bao gồm các dòng camera cho ra những khung hình với chất lượng HD.

Bạn có thể hiểu camera giám sát chuẩn HD là những dòng camera có độ phân giải từ 1.0 MegaPixel trở lên. Thiết bị sẽ cho ra chất lượng hình ảnh rõ nét, chân thực nhất.

Hình ảnh HD chất lượng cao

HD viết tắt của High Definition hay HDTV( High Definition Televison). Hiểu theo nghĩa đơn giản là “truyền hình với độ nét cao”. Khung hình sẽ được trình chiếu với độ phân giải cao hơn rất nhiều so với các chuẩn thông thường đã có trước đây. Chẳng hạn như PAL, SECAM, NTSC.

Hình ảnh HD được tạo ra từ những điểm ảnh mà chúng ta hay gọi là Pixel. Khác với khung hình Pal, NSTC, SeCam (chuẩn cũ) thì khung hình này được tạo ra từ những đường kẻ TVL.


4 chuẩn chính của camera giám sát chất lượng HD hiện nay:

+ 720P.

+ 960P.

+ 1080i.

+ 1080P.

Khác biệt với những loại camera thông thường, camera HD sẽ thu được hình ảnh cực sắc nét. Hình ảnh không bị nhiễu hay nhòe. Bên cạnh đó khung hình cũng sẽ không bị vỡ, bị giật với độ nét không thể tốt hơn: 1280×720, 1280×960 và 1920×1080.

Chính với giá trị này mà ngày nay nhiều người dùng đã đổ xô lựa chọn, lắp đặt camera giám sát chất lượng chuẩn HD. Thiết bị phục vụ tốt mọi nhu cầu giám sát của khách hàng.

3. Khả năng truyền tín hiệu nhanh

Lắp đặt camera giám sát chuẩn HD, hệ thống sẽ cho phép được việc truyền dẫn tín hiệu đi rất xa. Cùng với tính năng tự động sửa các sự cố khi truyền tín hiệu khoảng cách xa. Chính vì vậy nên tín hiệu truyền đi rất tốt mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

Đồng thời, sản phẩm này còn tích hợp khả năng chống nhiễu sóng. Cũng như việc truyền tín hiệu cực kì hiệu quả.

Lựa chọn thông minh với lắp đặt camera giám sát chuẩn HD


  • Bạn đang là chủ một cửa hàng, nhà xưởng, chung cư, công ty…?
  • Bạn có nhu cầu sở hữu hệ thống camera giám sát đạt chuẩn chất lượng, ghi hình rõ nét nhất?


Ngôi nhà an toàn khuyên bạn nên có sự lựa chọn thông minh là lắp đặt ngay camera giám sát chuẩn HD. Chính sự lựa chọn hoàn mỹ này sẽ giúp cho bạn sớm phát hiện được các bất thường trong công việc. Đề phòng việc gian lận, trộm cắp tài sản hiệu quả…

Nên hạn chế những loại camera giá rẻ bởi hình ảnh không đẹp, mờ, khó giám sát. Vì chúng sẽ làm ảnh hưởng đến an ninh.

Ngoài dịch vụ lắp đặt camera và cung cấp camera thông thường. AWAR còn cung cấp các gói lắp đặt camera trọn bộ nhằm mang đến giá trị tối đa cho quý khách hàng.

Nguồn: http://cameraquansat.awar.vn/2017/09...-sat-chuan-hd/

---------------------------&---------------------------

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AWAR

OPEN: 8AM – 17PM
ĐIỆN THOẠI: 02822.111.600
KINH DOANH: 090.68.79.390
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 090.639.1709
EMAIL: info@awar.vn
WEBSITE: http://awar.vn/
ĐỊA CHỈ: 250 Hoàng Hoa Thám, P12, Q.Tân Bình, HCM